Vinpearl Riverfront: Đầu tư an tâm bởi chủ đầu tư uy tín

Chuẩn bị ra mắt khách hàng, dự án Vinpearl Riverfront Condotel ( hay Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng ) thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Vinpearl Riverfront Condotel sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn, Đà Nẵng. Đây là dự án của Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chưa bao giờ khách hàng nhận được cơ hội đầu tư lớn và hấp dẫn như loại hình căn hộ Condotel này.

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án Vinpearl Riverfront Ngô Quyền được xây dựng trên vị trí…

vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Riverfront được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng những đơn vị thiết kế hàng đầu để sáng tạo nên Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Đà Nẵng vừa mang nét phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng theo lối thiết kế phương Tây. Sở hữu căn hộ nơi đây là quý khách đã và đang sở hữu một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Ngô Quyền mang tới có hội đầu tư hấp dẫn, an toàn và sinh lời theo thời gian với lợi nhuận cao nhất trên thị trường, tối thiểu tới 10%/năm dành cho khách hàng & nhà đầu tư.

Tập đoàn Vingroup tự hào là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong năm 2016 – năm được nhiều nhà đầu tư nhận định sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vingroup mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới. Vinpearl Riverfront Condotel sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trên cả ý niệm về một ngôi nhà mơ ước và cơ hội đầu tư hấp dẫn.