Vinpearl Nam Hội An Villas nằm giữa mạng lưới du lịch đỉnh cao

Vị trí của Vinpearl Nam Hội An Villas đem đến rất nhiều giá trị đỉnh cao, không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà còn là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến khám phá cảnh đẹp ngút ngàn của Quảng Nam, Đà Nẵng.

Vị trí trung tâm liên kết của Vinpearl Nam Hội An Villas

Quảng Nam là vùng đất tuyệt vời khi có 2 di sản văn hóa thế giới, là phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, hơn thế nữa về tự nhiên thì nơi đây cũng là số một khi sở hữu những bãi biển quyến rũ, hoang sơ và lý tưởng để nghỉ dưỡng dài ngày, nổi bật lên là biển Nam Hội An, nơi toạ lạc của Vinpearl Nam Hội An Villas. Không chỉ có những điểm tham quan, trải nghiệm nổi tiếng ngay bên cạnh, dự án này còn nằm giữa trung tâm kết nối giao thông khi chỉ cách sân bay Đà Nẵng hơn 30km, cách ga Đà Nẵng gần 30km, cách quốc lộ 1A 6km, nằm giữa mạng lưới đường giao thông hiện đại đi muôn nơi. Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas vừa như một điểm trung chuyển giữa các danh thắng, nơi nghỉ chân lý tưởng trong chuyến khám phá cảnh đẹp miền Trung, hoặc tự nó cũng có thể tỏa sáng thành một điểm đến hấp dẫn, với những trò chơi đỉnh cao tại Vinpearl Land, những môn thể thao thời thượng tại Vinpearl Golf, hay những điều thú vị về nông nghiệp tại VinEco. Những căn biệt thự tại đây cũng là những kiệt tác kiến trúc và thiết kế, bể bơi riêng hiện đại, nội thất cao sang, vườn cây xanh mướt và view biển trực diện đã đủ khiến du khách muốn ở lãi mãi không về.

Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ là nơi quý vị được trải nghiệm cái nóng trên đồi cát, mặt biển xanh bao la mát lành, những rặng cây xanh mướt một màu, những nét hoa văn trạm trổ của di sản nghìn năm, hay lòng mến khách của người bản xứ. Cũng tại dự án, quý vị sẽ được trải nghiệm hệ thống thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl hội tụ lại cùng một nơi trong khoảng diện tíc 200ha, tất cả những gì thú vị, ngoạn mục nhất đều nằm ngay trong tầm tay du khách.

Liên kết vùng Vinpearl Nam Hội An

Liên kết vùng Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư tối ưu tại dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Là một dự án đỉnh cao thương hiệu, Vinpearl Nam Hội An Villas ngay từ đầu đã là những sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhah nhạy nắm bắt cơ hội. Không chỉ vậy, chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận được chủ đầu tư áp dụng cũng khiến dự án như một nơi lý tưởng để các dòng vốn đổ về.

Cam kết lợi nhuận cho thuê 10%/năm trong vòng 10 năm sẽ mang lại khoản lời đủ để hồi vốn trong vòng tối đa 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi chủ nhân biệt thự nhận được 85% tổng lợi nhuận một năm, giá trị thực của con số này còn làm quý vị ngạc nhiên hơn nhiều bởi dưới sự quản lý và vận hành của Vinpearl, lượng khách đến, thời gian lưu trú của khách, giá thuê phòng sẽ luôn ở mức cao nhất có thể. Con gà đẻ trứng vàng đã nằm trước mắt quý vị, Vinpearl Nam Hoi An Villas hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm mà quý vị mong muốn ở một sản phẩm đầu tư dài hạn có thể nghỉ dưỡng.