Vinhomes Riverside tưng bừng đón Trung thu bằng những kỷ lục mới

Lễ hội mang tên “Ngày hội Trung thu 2015” sẽ diễn ra tưng bừng tại khu đô thị Vinhomes Riverside bắt đầu từ ngày 20/9 tới ngày 26/9. Trong đó đặc biệt phải kể tới Kỷ lục “Đầu lân truyền thống khổng lồ” sẽ được xác lập tại đây.

mô hình đầu lân truyền thống khổng lồ tại vinhomes riverisde

Đầu Lân truyền thống khổng lồ tại Vinhomes Riverisde

Đầu lân truyền thống khổng lồ

Mô hình Đầu lân truyền thống khổng lồ (cao 9m, rộng 13m) sẽ được trưng bày cùng với Con đường cổ tích lung linh đèn sao lấp lánh sẽ hai điểm nhấn ấn tượng của Lễ hội Trung thu được tổ chức tại quảng trường Vincom Long Biên với chủ đề “Đêm trăng cổ tích”.

Với mong muốn các em nhỏ cùng cư dân, du khách tới với khu biệt thự Vinhomes Riverside có một mùa Trung thu vui vẻ tràn ngập niềm vui Lễ hội sẽ có nhiều màn múa rồng, múa lân, phá cỗ trông trăng, các trò chơi dân gian hấp dẫn và vui nhộn.

niềm vui của trẻ đón tết trung thu

Niềm vui đón tết trung thu của trẻ em Vinhomes

Không chỉ có Vinhomes Riverside, từ ngày 20/9 tới ngày 26/9 cư dân Vinhomes và du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng:

Con đường đèn lồng khổng lồ

dài 20m được làm từ hơn 1.000 chiếc đèn lồng sẽ là điểm nhấn đáng chú ý cho công chúng tại TP.HCM. Hoạt động này sẽ cùng khởi động trong ngày 20/9 tại Vinhomes Central Park.

con đường đèn lồng tại Vinhomes Central Park TP HCM

(hình ảnh minh họa)

Đèn kéo quân khổng lồ

cao 11,5m sẽ được giới thiệu tại khu đô thị Times City (Hà Nội) từ ngày 21/9/2015. Với khả năng tự xoay tròn độc đáo, đèn kéo quân khổng lồ sẽ kể các câu chuyện cổ tích qua những hình ảnh được xoay liên tục. Đèn kéo quân sẽ được trưng bày tại Quảng trường nhạc nước Times City sẽ tạo nên điểm nhấn rực rỡ cho toàn khu đô thị và sẽ là tâm điểm thu hút du khách trong mùa trăng 2015.

mô hình đèn kéo quân khổng lồ

Đèn kéo quân khổng lồ kỷ lục mới tại Vinhomes Times City

Bánh dẻo khổng lồ

độc nhất vô nhị có chiều dài 20m, nặng tới 2 tấn này sẽ tạo nên mâm cỗ trông trăng lớn nhất và hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Chiếc Bánh dẻo khổng lồ lập kỷ lục Guiness Việt Nam được giới thiệu tại Royal City (Hà Nội) ngày 25/9/2015.

Hãy cùng gia đình và bạn bè đón mùa Trung thu trong không khí lễ hội sôi động, đậm sắc màu truyền thống tại các khu đô thị Vinhomes các bạn nhé!