Vinhomes Liễu Giai chinh phục khách hàng bởi 3 lý do sau

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến là một dự án mới mang thương hiệu Vinhomes đình đám do tập đoàn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội thời gian gần đây nhất là khi dự án chính thức được mở bán.

Vị trí đắc địa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại ngay trung tâm Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là nơi tập trung các trung tâm hành chính văn hóa xã hội của cả nước. Bên ngoài vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có rất nhiều công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Vinhomes Liễu Giai – chung cư của Chủ đầu tư uy tín

Vingroup tạo dựng thành công và uy tín từ chính những sản phẩm mà họ đã tạo ra như Vinhomes Time City, Royal, Vinhomes Riverside,… tất cả những dòng sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích BĐS đánh giá cao. Chính vì thế, tất cả những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng thiết kế, hạ tầng dịch vụ cũng như tiến độ công trình của dự án này.

vinhome liễu giai- can mau 2pn

Căn hộ vinhome liễu giai

Hạ tầng tiện ích tuyệt vời

Dựa trên những dự án Vinhomes đã có mặt, nếu trở thành cư dân của dự án Vinhomes Liễu Giai, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ sự đầu tư “phóng khoáng” của tập đoàn Vingroup như trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,…

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng, đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Hầu hết những sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes như Royal City, Time City,… đều được cư dân cũng như nhà đầu tư đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ rất hợp lý và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.