Vinhomes Imperia Hải Phòng cơn gió lạ của thành phố cảng

Hải Phòng là một trong năm thành phố lớn nhất nước ta, nơi đây để lại ấn tượng với cư dân cả nước về một thành phố sầm uất và hiện đại. Thị trường bất động sản với những siêu phẩm đắt đỏ và hiện đại. Và khi chủ đầu tư đưa Vinhomes Imperia Hải Phòng về với thành phố Hải Phòng có thể nói là đã thổi một làn gió xanh mát về với thành phố ồn ào và tấp nập này. Cư dân Hải Phòng sẽ cảm nhận được một bầu không khi nhẹ dịu với lối thiết kế chuẩn xanh và những giá trị thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Vinhomes Imperia Hải Phòng với không gian xanh bao phủ

Nhìn từ trên xuống Vinhomes Imperia Hải Phòng như là một viên ngọc xanh của thành phố Hải Phòng. Viên ngọc này được bao bọc bởi hệ thống 3 con sông lớn đó là: Sông Gấm – sông Bạch Đằng – sông Ruột Lợn. Khi vào với dự án cư dân sẽ cảm nhận được một không khi trong lành được thêu dệt lên từ những lối kiến trúc hiện đại và những hàng cây xanh mát. Vinhomes Imperia Hải Phòng bức tranh về những những căn biệt thự với những lối kiến trúc hoàn toàn khác nhau. Những căn biệt thự này được bao phủ bởi hệ thống cây xanh. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng tạo nên những công viên mini để tạo dựng những khoảng không gian sinh hoạt cộng đồng lý tưởng cho cư dân.

biet-thu-vinhomes-imperia

Biệt thự Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng xanh đến từng căn biệt thự

Các căn biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng dù là liền kề, đơn lập hay song lập thì đều được chú trọng đặc biệt vào lối thiết kế theo xu hướng chuẩn xanh. Đặc biệt, cứ mỗi khi xây dựng nên một giá trị sống nào đấy thì cư dân cũng đều có thể nhìn nhận ra tâm ý của chủ đầu tư về việc tạo dựng không gian xanh mát với đầy đủ tiện nghi trong từng căn biệt thự. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chúng ta sẽ nhận thấy sự tinh tế trong việc lồng ghép cuộc sống thực tại với thiên nhiên một cách hài hòa. Các thiết bị nội thất tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được chú trong cả về vấn đề cấu trúc đến chất liệu làm nên. Chính vì vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.

Tiện ích xanh đẳng cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những cư dân sang trọng luôn cần đến những tiện ích cao cấp và hiện đại. Một cuộc sống chuẩn xanh luôn được tạo dựng nên từ những giá trị mang tính chuẩn xanh. Chính vì vậy, tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chủ đầu tư đã xây dựng những tiện ích xanh vừa đáp ứng được nhu cầu sống lại vừa đáp ứng đúng tiêu chí mang đến hơi thở mát lành của thiên nhiên. Những tiện ích xanh tại gần biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng phải kể đến như: Trường học VinSchool, vườn hoa 4 mùa, bến du thuyền, sân khấu nhạc nước, khu vui chơi.

Những yếu tố tạo dựng nên khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chính thức đưa dự án này thành một sản phẩm mang hơi hướng hoàn toàn mới lạ so với sự náo nhiệt, sầm uất của thành phố Hải Phòng.