Vinhomes Grand Park – Thành phố thông minh đầu tiên tại TP.HCM

Với định hướng phát triển tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực quản lý bất động sản, dự án Vinhomes Grand Park sẽ áp dụng thành công những chương trình quản lý mới nhất để có thể mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm sống mới nhất, độc đáo nhất và cũng tiện dụng nhất. Tất cả được thể hiện và áp dụng vô cùng thành công tại Vinhomes Grand Park, tạo nên một thành phố thông minh lần đầu xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao lại là “Thành phố thông minh”

Khái niệm bất động sản thông minh, hay thành phố thông minh đã được áp dụng ở rất nhiều thành phố trên thế giới, tiêu biểu là ở New York, Singapore hay Nhật Bản. Tại các đất nước này, tính hiệu quả và khả năng ứng dụng cao của một hệ thống quản lý công nghệ cao đã chứng tỏ được qua trải nghiệm tốt của khách hàng.

Thế nhưng, tại Việt Nam, không có mấy dự án áp dụng khái niệm này vào trong những sản phẩm và dự án của mình. Nếu có thì cũng chỉ là ở khâu định hướng và xây dựng. Bước chân vào cuộc đua công nghệ ở lĩnh vực bất động sản, Vingroup chắc hẳn đã nghiên cứu rất kỹ những đặc tính cũng như công nghệ cần phải có để có được một thành phố thông minh chất lượng nhất và áp dụng lần đầu tiên tại Vinhomes Grand Park.

Không gian sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

Không gian sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

“Thành phố thông minh” là một khái niệm khá rộng lớn với nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng tất cả đều cùng có một mục đích là xây dựng được một loạt những trải nghiệm khách hàng hoàn thiện nhất.

Để có được điều này, Vinhomes đã đầu tư cả một hệ thống quản trị thông minh để đưa những ứng dụng tối tân nhất, hiện đại nhất vào trong cuộc sống của cư dân.

Đâu là những ứng dụng của hệ thống quản lý Vinhomes Grand Park?

Với sự phát triển của thời đại 4.0 ngày một lớn mạnh, công nghệ thông tin len lỏi vào trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, và bất động sản cũng không phải là một ngoại lệ. Đối với Vinhomes, công nghệ 4.0 được ứng dụng ở những khía cạnh sau đây

An ninh thông minh

Từ trước đến nay, yếu tố công nghệ đã được áp dụng trong hệ thống bảo mật của nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ngành bất động sản với yêu cầu cao về sự riêng tư và sự an toàn của cư dân đã áp dụng yếu tố an ninh thông minh để củng cố chất lượng của các dự án. Tại Vinhomes Grand Park. Quý khách được sử dụng hệ thống bảo vệ vô cùng an toàn, với nhận dạng danh tính để đảm an ninh tuyệt đối trong từng tầng riêng lẻ.

Vận hành thông minh

Hệ thống vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park chủ yếu nằm ở hệ thống hạ tầng thông minh với nhiều điểm wifi phát sóng tốc độ cao được bố trí trong từng khu vực. Các thang máy của dự án cũng được trang bị công nghệ mới để đưa những cư dân đến đúng tầng của mình.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Căn hộ thông minh

Trong từng căn hộ có hệ thống quản trị riêng, được kết nối tới rất nhiều các thiết bị thông minh trong căn nhà. Quý khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị này chỉ với thao tác 1 chạm trên máy tính bảng hoặc điện thoại của mình.

Cộng đồng thông minh

Một cộng đồng thông minh nơi mọi tiện ích được kết nối và liên kết với nhau, tạo nên một khối dữ liệu chi tiết, được dùng để liên tục cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Tại Vinhomes Grand Park, ta có thể thấy rõ điều này qua cộng đồng của app VinID, nơi quý khách có thể tham gia các hoạt động mua sắm và gắn kết vô cùng linh hoạt.

Với ứng dụng đa chiều để liên tục cải thiện cuộc sống của cư dân, Vinhomes Grand Park thật sự đã trở thành biểu tượng của một dự án bất động sản đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Để tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách truy cập tại https://vinhomesland.vn/

Theo: https://canhogoldmarkcity.vn/