Vinhomes Gallery Giảng Võ và những tiện ích liên kết ngoại khu

Nếu một lần đi đến trung tâm Giảng võ cũ các quý khách sẽ thấy ngay sự thay đổi vượt bậc từ trung tâm triển lãm và chuyển sang với tên mới là Vinhomes Gallery Giảng Võ với những chuyển biến khác biệt hoàn toàn trong xu hướng xây dựng. Tuy nhiên quý khách sẽ không thể nhận biết hết được giá trị mà dự án mang đến khi nhìn vào dự án mà phải nhìn vào các khu vực xung quanh bởi dự án chỉ mới đi hết những bước đầu trong quá trình thi công. Khi nhìn vào khu vực xung quanh quý khách sẽ nhận thấy phần nào đó lý do để dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ lại nghiễm nhiên trở thành siêu phẩm đẳng cấp hàng đầu. Dự án được bao quanh với đầy đủ các loại hình tiện ích khác nhau trên mọi lĩnh vực. Nhờ đó, khi đã trở thành các quý cư dân của dự án, quý khách càng được đảm bảo về một cuộc sống đẳng cấp tiện nghi như  đúng hứa hẹn của chủ đầu tư.

Vinhomes Gallery Giảng Võ và tiện ích xanh bao quanh

Để hình thành một một không gian sống hiện đại có lẽ một trong những tiêu chí đầu tiên cần nói đến là không gian sống xanh, tất nhiên là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Dù được xây dựng tại trung tâm thủ đô, nơi mà người khác vẫn hình dung là ồn ào và đầy khói bụi nhưng quả thực khi nhìn lại những tiện ích xanh bao quanh dự án thì quan điểm ấy đã hoàn toàn bị bác bỏ. Dự án được bao quanh bởi những tuyến đường trải thảm xanh hai bên với sự hiện diện của hệ thống cây xanh mang đến một không gian sống trong lành. Bên cạnh đó dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được bao quanh bởi rất nhiều hồ điều hòa và các công viên xanh khác nhau, điều này càng khẳng định cho xu hướng sống xanh mà chủ đầu tư muốn mang đến cho quý cư dân dự án.

Vinmart Plus 01

Vinhomes Gallery rất gần các tiện ích công cộng – Minh họa

Hệ thống giáo dục tiên tiến bao quanh dự án

Hệ thống những trường học uy tín từ cấp tiểu học đến cấp đại học bao quanh dự án không chỉ khẳng định cho giá trị sống tại khu vực vị trí tọa lạc mà đây còn là yếu tố củng cố niềm tin cho các bậc phụ huynh của dự án Vinhomes Gallery Giang Vo. Với hệ thống những trường nay trước hết các bậc phụ huynh không phải lo đưa đón con đi học xa nhà nữa. Ngoài ra với chất lượng của những trường này các bậc phụ huynh có thể tin tưởng chắc chắn rằng con em mình sẽ được lớn lên trong môi trường có nền giáo dục vững chắc.

Hệ thống y tế quanh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Các quý cư dân của Vinhomes Gallery Giảng Võ hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình. Dự án được xây dựng gần hàng loạt các trung tâm y tế các bệnh viên lớn của thủ đô với chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, bao quanh dự án có rất nhiều các phòng khám tư được cấp phép hoạt động với chất lượng cao, nhờ đó sức khỏe của các quý cư dân càng được đảm bảo.

Những  tiện ích bao quanh dự án trên đủ các lĩnh vực phần nào đã cho thấy tầm nhìn xa của chủ đầu tư Vingroup, đúng với đẳng cấp của một ông lớn đứng đầu thị trường.