Sức hấp dẫn từ chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế

Sau gần 3 năm, diện mạo của Vinhome Grand Park – thành phố thông minh – công viên đã dần được hoàn thiện, ngày càng rõ nét, thu hút các khách hàng trong nước và cư dân toàn cầu. Sức hấp của dự án chính là từ một đô thị với chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế, nơi kiến tạo phong cách sống thời thượng với miền thiên nhiên thuần khiết, hệ sinh thái tiện ích đồ sộ cùng lối sống năng động, tiện nghi.

Kiến tạo phong cách sống thời thượng chuẩn quốc tế

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dự án Vinhome Grand Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng cư dân năng động, sinh sống tại Hồ Chí Minh. Đến nay, đại đô thị đã dần hoàn thiện diện mạo và trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều cư dân toàn cầu, khẳng định vị thế “thành phố đáng sống” phía đông Sài Gòn.

tien ich du thuyen tai vinhomes grand park quan 9

Sức hấp dẫn của dự án chính là bởi chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế. Dự án chứng minh tầm vóc và định hướng tiên phong của chủ đầu tư lớn nhất thị trường trong việc kiến tạo nên một phong cách sống thời thượng.

Nơi đây với quy mô 271ha, được quy hoạch xây dựng như một đô thị thông minh quốc tế, nơi vừa đảm bảo cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn có nhịp sống hiện đại và năng động bậc nhất. Với 23% diện tích xây dựng, phần lớn diện tích tại dự án Vinhome Grand Park được dành để phát triển cảnh quan xanh, công viên và tiện ích nội khu. Nơi đây mở ra một không gian sống cực kỳ thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, một môi trường sinh thái chuẩn mực.

Theo chia sẻ từ đại diện Vinhomes cho biết, chủ đầu tư không chỉ bán cho khách hàng một căn nhà mà còn mang tới một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy hạnh phúc. Vinhomes Grand Park đồng thời cũng đón đầu xu hướng sống xanh, sống khỏe, sống nghỉ dưỡng – đây đều là những trào lưu bất động sản đang rất được quan tâm trong giai đoạn Covid-19 và chắc chắn sẽ vẫn giữ được sức nóng ngay cả khi dịch bệnh qua đi.

Với một không gian sống xanh, hệ thống tiện ích, cảnh quan đậm phong cách nghỉ dưỡng tại gia mang lại cho cư dân dự án Vinhome Grand Park trải nghiệm sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm. Đây chính là chuẩn mực sống đẳng cấp, một phong cách sống thời thượng hấp dẫn không chỉ các khách hàng thượng lưu trong nước mà cả những cư dân toàn cầu, những vị khách dù là khó tính nhất.

Vị trí siêu kết nối đảm bảo nhịp sống thuận tiện

Kiến tạo chuẩn mực sống chất lượng tại ngưỡng cửa phía đông thành phố, Vinhomes Grand Park còn hấp dẫn các khách hàng bởi một vị trí siêu kết nối, nơi giao thoa của những tuyến đường trọng điểm có ý nghĩa không chỉ với khu vực mà toàn thành phố.

vi tri ket noi tai biet thu vinhomes grand parrk

Nằm tại đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức (quận 9), với mặt tiền ôm trọn 2 cung đường huyết mạch, cùng lúc tiếp giáp trực tiếp sông Tắc và sông Đồng Nai, vị trí Vinhomes Grand Park được đánh giá cực kỳ đắt giá với khả năng liên kết vùng hoàn hảo tới các khu vực trọng điểm của thành phố

Các tuyến đường huyết mạch xung quanh dự án như tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tuyến Quận 1, Xa Lộ Hà Nội, Ngã tư Thủ Đức, Tuyến Biên Hòa – Ngã 3 Tân Vạn – Đường Nguyễn Xiển và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên với chiều dài 20km giúp cư dân thuận tiện kết nối tới mọi khu vực trong và ngoài thành phố.

Dự án không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng để đánh giá giá trị của một bất động sản xứng tầm: “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, mà nơi đây còn được nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu Đô thị trí thức và Công nghệ cao mới nhất thành phố, được hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ, càng khẳng định một vị trí vàng để an cư và sinh sống.

Với những yếu tố vàng hiếm có, Vinhome Grand Park chính là biểu tượng sống đẳng cấp mới tại Sài gòn, nơi không chỉ là điểm đến của cộng đồng cư dân tinh hoa trong nước mà còn là nơi hội tụ của cư dân tinh hoa toàn cầu.