Vincity Gia Lâm mang hạnh phúc đến trong tầm tay

Vincity Gia Lâm được kiến tạo để khiến người mua nhà có thể chạm tay vào ước mơ sở hữu nhà riêng tiện nghi ngay giữa lòng Hà Nội. Cùng khám phá những mong muốn về một ngôi nhà lý tưởng và cách mà dự án này đáp ứng những mong muốn đó.

Vincity Gia Lâm lý tưởng cho người lao động tầm trung

Ngay từ khi công cố xây dựng dự án nhà ở giá tầm trung, Vincity Gia Lâm của VinGroup đã khuấy động được thị trường phía Đông bởi đây không chỉ là những sản phẩm hấp dẫn về giá cả, về thiết kế mà sẽ là những sản phẩm thay đổi thị trường, thay đổi quan điểm về nhà ở giá mềm tại Hà Nội.

Đại bộ phận người lao động đều muốn có một ngôi nhà ổn định giữa phố phường Hà Nội, đa số họ là những khách hàng đang trong quá trình tích lũy kinh tế, những dự án siêu cao cấp không thuộc nhu cầu của họ, nhưng những hạng mục nhà ở tầm trung đã triển khai tại Hà Nội lại khiến họ băn khoăn về chất lượng thi công, về thiết kế và những tiện ích dịch vụ thiết yếu. Chung cư Vincity Gia Lâm được công bố, khiến họ như mở cờ trong bụng, bởi những việc họ băn khoăn đều sẽ được hóa giải.

VinGroup tạo được vị trí vững chắc hàng đầu làng địa ốc bởi những dự án cao cấp tại những vị trí đẹp nhất thủ đô, khi “ khai phóng” với phân khúc tầm trung, chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng và thiết kế như vốn có của thương hiệu, tạo ra chuỗi nhà ở ưu việt tại phân khúc cung luôn luôn “đuối” hơn cầu này.  Khi công bố dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Gia Lâm, VinGroup cũng công bố rằng đây là sản phẩm nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình cao, nằm tại khu vực ven đô, khu ngoại ô, lùi xa khỏi khói bụi và có mức giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Chính những điều này đã tạo ra lực hút mạnh mẽ, có thể xoay chuyển cục diện thị trường căn hộ nhà ở Hà Nội trong thời gian tới.

chung-cu-vincity-gia-lam

Vincity Gia Lâm – Minh họa

Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm có gì hấp dẫn

Là sản phẩm tầm trung, mức giá tầm trung, nhưng bên trong và ngoài căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ khiến quý vị cảm thấy mình nhận được nhiều hơn so với những gì mình bỏ ra. Thiết kế căn hộ chú trọng sự thoáng đãng nên các căn phòng được đón ánh sáng và gió trời tràn ngập, để không còn sự bí bách và khói bụi như trong khu vực nội đô. Các thiết bị nội thất được trang bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế để đem lại cuộc sống tiện nghi, thời thượng không kém bất cứ dự án cao cấp nào.

Bên ngoài các tòa căn hộ là chuỗi tiện ích đẳng cấp được bố trí để mỗi phút giây sống tại chung cư Vincity Gia Lâm đều trọn vẹn bởi mọi nhu cầu đều trong tầm tay. Siêu thị, nhà hàng, phòng khám, sân chơi, khu dạo bộ, khu thể thao,… đầy đủ  nên quý cư dân chỉ cần đi vài bước chân là có thể thỏa mãn nhu cầu cầu mình.

Vị trí Vincity Gia Lâm nằm tại nơi đắc địa nhất khu vực Gia Lâm, Long Biên nên sống tại căn hộ này, quý vị có thể dễ dàng đi đến những nơi mình mong muốn như vào nội thành, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh bởi liên kết vùng linh hoạt qua các con đường huyết mạch là Nguyễn Văn Cừ, Bến xe Gia Lâm, đường quốc lộ 5, cầu Chương Dương, cầu Long Biên,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án mà ai cũng mong đợi này bằng cách theo dõi website…….. Chúc quý vị sớm sở hữu nhà đẹp giá hấp dẫn cho riêng mình.