Vincity Đan Phượng – Dự án làm thay đổi quan niệm về nhà ở giá tầm trung hiện nay

Đan Phượng, Hà Nội là một địa điểm mà tập đoàn Vingroup chọn lựa để xây dựng dự án bất động sản tầm trung mang thương hiệu Vincity. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Vincity Đan Phượng đã thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thay đổi những quan niệm về nhà ở  giá  tầm trung là đi liền với chất lượng không đẳng cấp mà nhiều người vẫn nhận định hiện nay.

Thông tin tổng quan về dự án Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất thuộc 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Vị trí này không quá xa trung tâm thủ đô, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như quốc lộ 32, đường Cầu Giấy, Phạm Hùng… giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên rất dễ dàng, thuận tiện.

Khu đô thị tổ hợp này bao gồm khu nhà ở thương mại hiện đại, văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại, khu chức năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Quan niệm “ tiền nào vải đấy” được nhận định trong mọi hoàn cảnh. Đối với lĩnh vực bất động sản, quan niệm này chính là kim chỉ nam của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi người đều cho rằng chỉ có những dự án cao cấp, giá thành tương xứng mới có thể mang đến những căn nhà lý tưởng, hiện đại, sang trọng cùng với đó là hệ thống tiện ích tiện nghi, trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, kiến tạo nên môi trường sống hoàn hảo và chất lượng nhất.

Vincity Đan Phượng – Minh họa

Chúng ta không thể phủ định rằng với giá thành đắt đỏ, khách hàng có thể sở hữu không gian sống cao cấp, xứng tầm thượng lưu. Nhưng không thể vì thế mà khẳng định những dự án nhà ở rẻ thường gắn với chất lượng thấp.

Khu đô thị Vincity Đan Phượng với những ưu thế riêng biệt, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, thay đổi quan niệm về nhà ở giá tầm trung.

Trước hết sự đắc địa từ vị trí địa lý tại khu vực ngoại thành thủ đô, đã giúp chủ đầu tư khẳng định được giá trị, tiềm năng cho toàn dự án.

Dự án hứa hẹn sẽ mang những tinh hoa trong kiến trúc của các dự án trước lồng ghép vào những lợi thế riêng của dự án để mang tới những căn chung cư Vincity Đan Phượng vừa hiện đại, tinh tế vừa độc đáo, khác biệt.

Thế mạnh tiếp theo của dự án  chính là  sự đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Tất cả những dịch vụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân như: mua sắm, giải trí, bể bơi, khuôn viên, trường học Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec… hứa hẹn sẽ được xây dựng đầy đủ tại khu đô thị, mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Ngoài ra Vincity Đan Phượng còn được vận hành quản lý chuyên nghiệp cùng hệ thống an ninh hiện đại, túc trực 24/24 … sẽ mang đến môi trường  sống văn minh, tiện nghi và an toàn nhất cho cư dân.

Sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng đồng bộ, các căn hộ tại khu đô thị Vincity Đan Phượng với mức giá bán dự kiến chỉ từ 700 triệu đã thực sự thay đổi hoàn toàn những quan niệm về nhà ở  giá  rẻ, chất lượng thấp. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy