Vincity Đại Mỗ – Đi tìm căn hộ “vừa túi tiền” làm “nóng” thị trường Hà Nội

Thị trường bất động sản cuối năm 2017 và đầu năm 2018 được dự báo sẽ có sự biến chuyển mới để phù hợp hơn với nhu cầu thực của khách hàng. Và những căn hộ giá “bình dân” hứa hẹn sẽ là phân khúc “nóng” nhất thị trường. Đặc biệt với sự xuất hiện của thương hiệu nhà tầm trung Vincity với dự án Vincity Đại Mỗ càng khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết. Dự án hưa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Hà Nội.

Nhu cầu nhà ở bình dân cao trong khi nguồn cung chưa đáp ứng đủ

Lượng dân cư sinh sống tại Hà Nội lớn hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Với lượng dân số dự báo đạt tới hơn 9 triệu người thì nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai, gia đình nào cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu một căn hộ cao cấp, nhất là khi thu nhập bình quân của người dân chỉ ở mức tầm trung. Chính vì vậy nhu cầu về nhà ở bình dân tại Hà Nội là cực lớn.

Xét trên thị trường bất động sản có thể dễ dàng nhận thấy nguồn cung nhà ở tầm trung vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ tầm trung thì sự xuất hiện của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ làm thị trường “sôi động” hơn bao giờ hết. Không chỉ cung cấp cho thị trường nguồn cung căn hộ chất lượng lớn với mức giá “vừa túi” khách hàng mà dự án  n cung căn hộ chất lượng vô cùng khổng lồ mà Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ còn là viên gạch – nền móng đầu tiên cho thương hiệu Vincity trên cả nước. Đồng thời sự có mặt của dự án phần nào thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng đa dạng và lành mạnh hơn, đáp ứng nhu cầu thực tế hơn của khách hàng.

dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa

Vincity Đại Mỗ – Nhà ở tầm trung, chất lượng vượt trội

Định hướng trong phân khúc nhà ở tầm trung nhưng Vincity Đại Mỗ lại khẳng định chất lượng không hề “bình dân” chút nào. Là thương hiệu hoàn toàn mới, đánh dấu sự phát triển và mở rộng đa phân khúc của tập đoàn Vingroup trên thị trường, dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống của các cư dân.

Dự án hứa hẹn được phát triển theo mô hình khép kín và bao gồm đầy đủ những tiện ích từ giáo dục, y tế, vui chơi, thể thao, mua sắm… mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của các cư dân.

Hơn thế là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng xây dựng vượt trội và tiến độ xây dựng luôn đảm bảo đúng theo cam kết.

Với mức giá hấp dẫn nhất và chỉ với mức thu nhập tầm trung là các gia đình trẻ cũng như hộ gia đình có thu nhập có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu Vingroup, bởi vậy Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn là lựa chọn khó có thể bỏ qua trong năm 2018.

Để xem chính sách bán hàng dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ quý khách hãy vui lòng Click here!