Vị trí “vượng phát” của dự án Anland Complex

Khu vực phía tây vài năm trở lại đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Khu vực này đã  trở thành điểm nóng hút các nhà đầu tư BĐS, ngày càng có nhiều dự án nhà ở được mọc lên. Trong năm 2016, có rất nhiều dự án tên tuổi được xây dựng tại khu vực này, trong đó phải kể đến Anland Complex dự án căn hộ chung cư cao cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mảnh đất vàng lợi thế về phong thủy

Dự án Anland Complex nằm trên mảnh đất Dương Nội thuộc phường La Khê, quận Hà Đông. Theo nghiên cứu của chuyên gia phong thủy thì La Khê vốn là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, nơi có có khí trường – địa khí rất tốt: “Thế đất của La Khê bằng mà cao, phẳng mà vững chãi, đất La Khê có dáng hình đầu rồng – thế đất vượng về danh vọng, quyền lực và giàu có. Mảnh đất này được ôm trọn bởi hai con sông Nhuệ và sông Đáy tạo  tính vượng phát về thủy khí góp phần khiến La Khê trở thành vùng đất hội tụ – thủy tụ – khí dừng, làm tăng thêm giá trị phong thủy, tạo nên vùng đất có năng lượng dồi dào.

Vị thế đẹp về phong thủy, khí vượng nên La Khê đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây lên những dự án nhà ở đẳng cấp, trong đó chủ đầu tư Nam Cường cũng không nằm ngoài xu thế này với dự án khu đô thị Dương Nội có diện tích gần 200ha. Và Anland Complex là  dự án tiêu biểu trong năm 2016 của chủ đầu tư, nằm trong khu đô thị cũng được hưởng lợi thế đắc địa này.

Hơn nữa, trong khuôn viên khu đô thị còn có hồ điều hòa rộng hơn 10ha mặt nước tự nhiên mang tên “Bách Hợp Thủy” như trái tim của khu đô thị và toàn khu vực. Vị trí dự án Anland Complex nằm ngay gần cổng chào khu đô thị Dương Nội, xây dựng trên khu đất bằng phẳng, thoáng đãng với cây cối xanh tốt bao quanh được nhận định sẽ có tuổi thọ lâu bền.

Liên kết vùng hoàn hảo tại Anland Complex

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất phía tây, Anland Complex nằm ngay trên trục đường Tố Hữu kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố. Cư dân tương lai tại dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông rất dễ dàng, thuận lợi di chuyển tới các trung tâm mua sắm, giải trí của thủ đô.  Bao quanh Dự án Anland Complex là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn,Khu đô thị Dương Nội, khu nhà ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì và khu đô thị Phùng Khoang ,…góp phần tạo nên một nền kinh tế năng động nhộn nhịp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Những lợi ích mà vị trí đặt mang lại cho chung cư Anland Complex hứa hẹn đây sẽ là một “sản phẩm” đắt hàng của chủ đầu tư Nam Cường và là tâm điểm trên thị trường bất động sản phía tây của thủ đô.