Vị trí Vinhomes Riverside 2 có gì đặc biệt?

Sau thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án The Harmony Vinhomes (dự án Vinhomes Riverside 2) đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, được kì vọng là điểm sáng trong phân khúc nhà ở, biệt thự. Đây là dự án hấp dẫn mà giới thượng lưu không thể bỏ qua.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Riverisde The Harmony tại cửa ngõ phía đông bắc

Vị trí dự án The Harmony - Vinhomes Riverside 2

Vị trí dự án The Harmony – Vinhomes Riverside 2 (ảnh minh họa)

The Harmony Vinhomes  nằm tại quận Long Biên, một trong những khu vực hát triển mạnh tại thành phố Hà Nội với sự “thay da đổi thịt” đến chóng mặt. Nơi này đã thay đổi rõ rệt về kinh tế, diện mạo đô thị và đang là nơi thu hút đầu tư hiệu quả. Đặc biệt là ở mảng bất động sản khi sở hữu khu đô thị sinh thái hàng đầu thị trường Hà Nội, nơi được ví như “Xứ sở thanh bình” của Hà Nội.

Vị trí này đây được coi là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô, chỉ mát 20 phút để đến hồ Hoàn Kiếm, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt, thuận tiện với cụm công trình trọng điểm của thành phố bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại. The Harmony Vinhomes , được coi là có vị trí đắc địa ược đánh giá là một trong những yếu tố then chốt khi quyết đinh xuống tiền đầu tư tại những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, giá trị cao như biệt thự Vinhomes Riverside 2. Sản phẩm cửa ngõ, kết nối linh hoạt và thuận lợi, nơi đây chắc chắn sẽ hội tụ năng lượng, vượng khí và mang đến tài lộc cho gia chủ cũng như nhà đầu tư.

Vị trí The Harmony phong thủy hanh  thông

Tọa lạc tại vị trí nổi tiếng là khu vực “địa linh nhân kiệt”, phong thủy tốt, dự án  The Harmony Vinhomes  hứa hẹn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt những khách hàng có tiềm lực tài chính dồi dào.

Phong thủy hanh thông tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Phong thủy hanh thông tại dự án The Harmony Long Biên (ảnh minh họa)

Trước mỗi ngôi nhà sang trọng, theo dự kiến cũng được chủ đầu tư Vingroup phát triển những khu vườn nhỏ, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa là yếu tố phong thủy quan trọng tạo nên sự thịnh vươngj, cát lợi cho mỗi ngôi nhà. Không chỉ có thế, biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside, trải rộng trên diện tích lớn, xung quanh được bao bọc bởi không gian sống xanh, chiếm tới 50% diện tích xây dựng với khuôn viên cây xanh rộng lớn… Quy mô dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được trải rộng trên 3 phường Trung tâm của quận Long Biên gồm: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang biên, vì thế, đây sẽ là dự án góp phần đáng kể vào sự phát triển của Hà Nội, cũng là điểm đến không thể bỏ qua  cho những người yêu thích tự do có một cuộc sống yên bình ngay giữa lòng thành phố.

Với những điều kiện thuận lợi về giao thông, tiện ích cũng như phong thủy, sống tại dự án The Harmony Vinhomes , cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn. Là dự án hứa hẹn sẽ mang lại những nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

(Tin tổng hợp từ nhiều nguồn và không phải tin chính thức của CĐT)