Vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel – Ôm trọn kỳ quan hùng vĩ

Toàn cảnh dự án FLC Hạ Long Grand Hotel mang tới quý khách hàng cái nhìn chiêm ngưỡng tuyệt vời khi ôm trọn vịnh Hạ Long hùng vĩ. Dạo quanh một vòng cùng dự án của kỳ quan này với bài viết dưới đây.

Khám phá ngay vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel

Nằm trong khu quần thể du lịch nghỉ mang đẳng cấp 5 sao quốc tế tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel được thừa hưởng những ưu thế vượt trội về vị trí.

Toạ lạc ngay trên một trong những đỉnh đồi cao và có tầm view đẹp nhất – đồi Văn Nghệ, dự án trở thành bức tranh đẹp đẽ giữa kỳ quan thiên nhiên được bao người ngưỡng mộ. Ở độ cao 100m si với mực nước biển, quý du khách khi đứng tại FLC Hạ Long Grand Hotel hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh vịnh Hạ Long với sắc xanh hùng vĩ.

Dưới bàn tay tài năng của những nghệ nhân kiến trúc hàng đầu cùng ấp ủ của chủ đầu tư dự án, FLC Hạ Long Grand Hotel trở nên một kiệt tác mang đậm kiến trúc phương Tây. Nhưng điều thú vị hơn cả là vẻ đẹp đó hiện lên một cách chân thực và sống động khi được kết hợp với tinh thần Á đông một cách mạnh mẽ.

Từ vị trí FLC Hạ Long Grand Hotel đó, quý du khách sẽ may mắn được sở hữu tầm nhìn ấn tượng đến khó quên, đặc biệt là những du khách lần đầu đến với nơi này. Phối cảnh mẫu đem tới quý khách hàng cái nhìn về vịnh Hạ Long xanh biếc một màu, nơi có những dấu ấn đặc biệt của kỳ quan thiên nhiên. Đó không chỉ là kiệt tác của thiên nhiên mà dưới bàn tay của con người chúng trở nên kỳ vĩ hơn bao giờ hết.

flc-ha-long

FLC Hạ Long Grand Hotel

Trải nghiệm hoàn hảo cuộc sống nghỉ dưỡng giữa kỳ quan thiên nhiên

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel với hệ thống căn hộ khách sạn sang trọng và đẳng cấp hiện lên một cách rõ ràng và chân thực.

Với thiết kế tựa núi hướng biển, FLC Hạ Long Grand Hotel trở thành nét nổi bật nhất trong khu quần thể nghỉ dưỡng mang tầm đẳng cấp quốc tế này. Mang những hơi hướng của sự sang trọng và hiện đại, hệ thống căn hộ khách sạn tại dự án này có sự hài hoà về màu sắc cũng như phong cách thiết kế.

Dưới sự chăm chút của các chủ đầu tư, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel sở hữu các căn hộ khách sạn đẳng cấp, được thiết kế và trang bị các tiện nghi tối tân nhất. Những căn hộ này này không chỉ đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho quý du khách trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng của mình mà còn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tiện ích  nghỉ dưỡng và thưởng ngoạn.

Tầm nhìn bao quát trọn vẹn vịnh Hạ Long là yếu tố quan trọng khiến cho dự án  FLC Hạ Long Grand Hotel trở nên tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Không những vậy, với điểm hấp dẫn đặc biệt đó, những tiềm năng tăng giá trong tương lai được nhân lên rõ ràng hơn bao giờ hết. Mang tới đẳng cấp nghỉ dưỡng xa hoa xứng tầm, dự án  FLC Hạ Long Grand Hotel trở thành điểm đến tuyệt vời cho quý du khách trong và ngoài nước.

Với định vị của dự án nằm trong khi nghỉ dưỡng hàng đầu mang tiêu chuẩn quốc tế, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong tương lai. Là khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam, là niềm tự hào của Việt Nam và hơn hết FLC Hạ Long đánh dấu bước trưởng thành lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.