“Vị thần xanh” Anland Complex Nam Cường

Chung cư đang là xu hướng nhà ở chiếm ưu thế ở những đô thị lớn song còn nhiều trùng lặp trong thiết kế. Tuy nhiên, Anland Complex Nam Cường đã và đang trở thành “vị thần xanh” trong xu hướng chung cư hiện đại ngày nay.

“Vị thần xanh” trấn giữ Tây môn Hà thành

Trong khoảng vài năm trở lại đây, cũng có rất nhiều dự án của các “ông lớn” khác như Vingroup đã nhanh chóng đi theo hướng thiết kế xanh như Anland Complex Nam Cường đang triển khai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vị thế phía Tây của Anland Complex là không thể phủ nhận. Dự án được ví như “vị thần xanh” trấn giữa cửa ngõ phía Tây thủ đô, bởi không gian xanh choáng ngợp, cũng chính là ưu thế bứt phá, phân biệt dự án này với các dự án của các nhà đầu tư khác trên thị trường nhà đất.

Từ ưu thế vị trí trong khu đô thị Dương Nội rộng đến 200ha, bản thân Anland Complex cũng có tổng diện tích lên đến hơn 7000m; có thể nói, với diện tích này, nhà đầu tư Nam Cường hoàn toàn có khả năng xây dựng một “quần thể” chung cư, với những tiện ích dày đặc “cộp mác” Nam Cường. Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến chung cư Anland Complex trở nên khác biệt chính là ở mật độ xây dựng chung cư có phần “nhường nhịn” cho mật độ xây dựng cảnh quan thiên nhiên.Ở một thành phố có mức đô thị hóa lớn vào bậc nhất cả nước, một khu rừng xanh như mọc lên ngay ở vị trí cửa ngõ liên kết vùng , cân bằng lại với khói bụi do sức ép dân cư tạo ra ở vùng nội đô, tạo nên một không gian sống chất lượng theo nghĩa đen, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Hầu hết các dự án nhỏ bên trong Anland Complex đều liên kết với chủ đề “xanh an lành”, đem màu xanh vào cả trong thiết kế căn hộ, để cư dân nơi đây hoàn toàn đắm chìm trong một phong cách sống khỏe mạnh.

Phối cảnh dự án Anland Complex

Phối cảnh dự án Anland Complex

Anland Complex Nam Cường – “Vị thần xanh” lặng lẽ của thủ đô

Nếu chỉ đơn thuần có không gian xanh thì có lẽ chung cư Anland Complex Nam Cường đã không trở thành một dự án nổi bật và được đánh giá cao trên bản đồ bất động sản Việt Nam như thế

Vị trí của Anland Complex vốn thuộc trục hướng tâm giữa liên kết vùng ngoài Hà Nội và trung tâm nội đô. Đảm đương vị trí giao thoa này trao cho Anland Complex rất nhiều cơ hội. Đó là diện mạo để các vùng khác có thể nhìn vào đánh giá sự phát triển của thủ đô, cùng là công trình tiên phong cho phong cách sống của cư dân Hà Nội. Nếu ví Anland Complex là “vị thần xanh” thì đó sẽ là một vị thần lặng lẽ, không quá nổi trội ở bề ngoài nhưng cuộc sống bên trong chung cư Anland Complex lại yên bình, dễ khiến con người ta sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn; sở hữu không gian sống choáng ngợp, là điểm đến cho cả gia đình nếu muốn tìm giá trị sống đích thực mà không kém phần đẳng cấp.

Một điểm đến bình yên giữa chốn xô bồ, lại có nhiều tiện ích và chính sách mua bán ưu đãi chính là những nhân tố bổ sung khiến cho Anland Complex Nam Cường được công chúng quan tâm chú ý.