Vì sao Vinhomes D’Capitale là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trẻ?

Một con số ấn tượng trong tỉ lệ khách hàng tại Vinhomes D’Capitale đó là các gia đình trẻ chiếm tới gần 40% số lượng khác mua căn hộ tại dự án. Điều gì ở D’Capitale đã hấp dẫn phân khúc khách hàng này đến vậy?

Quy mô và tiện ích ấn tượng của Vinhomes D’Capitale

Trên diện tích hơn 50 nghìn m2, dự án Vinhomes D’Capitale đã được tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng 4 tòa căn hộ và 2 tòa SOHO. 3000 căn hộ và 40 tiện ích vượt trội nội ngoại khu dự kiến sẽ phục vụ hàng nghìn cư dân trong tương lai.

Vinhomes D'Capitale lựa chọn của giới trẻ

Vinhomes D’Capitale lựa chọn của giới trẻ

Điểm nhấn của dự án D’Capitale chính là 6 tòa tháp hiện đại cùng hệ thống tiện ích như 3 cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao (tennis, sân bóng, sân bóng rổ), vườn đi bộ, vườn BBQ và quảng trường lớn. Đặc biệt, với sự tham gia của Vinhomes trong vai trò quản lý, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích danh tiếng đến từ Vingroup như trung tâm thương mại VinCom.

Cuộc sống của cư dân hiện đại ngày nay không chỉ gói gọn trong các tiện ích như mua sắm, mà cao hơn nữa, các hoạt động rèn luyện thể chất và giải trí chất lượng cao cũng rất được quan tâm. Thấu hiểu điều này, từng dịch vụ tại dự án đều được đầu tư mạnh để đảm bảo trải nghiệm và nhu cầu của cư dân được đáp ứng tốt nhất.

Vị trí trung tâm của dự án

Nằm giữa trung tâm khu vực kinh tế, hành chính mới của thủ đô, Vinhomes D’Capitale thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích cộng đồng khác như bảo tàng, gần sân vận động, công viên Nhân Nhân chính sắp đi vào hoạt động…

Với cuộc sống hiện đại của cư dân trẻ, việc dễ dàng kết nối các hoạt động trong ngày: học hành của con cái, giải trí và mua sắm cho cha mẹ là điều được tất cả cư dân mong đợi. Chính điều này là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các gia đình lựa chọn căn hộ D’Capitale.

Xem chính sách bán hàng: http://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

Thiết kế sang trọng hiện đại của căn hộ D’Capitale

Một không gian vừa ấm cúng, vừa sang trọng đúng chất của một khu chung cư cao cấp là những gì khách hàng cảm nhận được khi ghé thăm khu nhà mẫu của dự án Vinhomes D’Capitale. Nếu quý vị cũng đang quan tâm sản phẩm nhà ở tại đây, vui lòng liên hệ với chuyên viên dự án của chúng tôi qua website để được tư vấn và đi thăm quan căn hộ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mẫu.

Với những thế mạnh như trên, cùng với việc cộng đồng cư dân đa dạng, văn minh và hiện đại, không khó để hiểu vì sao căn hộ Vinhomes D’Capitale lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trẻ!