Vì sao Phoenix Legend lại có hấp lực lớn trên thị trường?

Ngay từ khi chưa chính thức mở bán, Phoenix Legend đã chứng minh sức hút vô cùng lớn trên thị trường, cả với du khách và những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy vì đâu mà dự án lại có hấp lực lớn đến vậy? Dưới đây là một vài phân tích của chuyên gia để lý giải câu hỏi này.

Hấp lực từ vị trí vàng đắt giá của Phoenix Legend

Một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên hấp lực của dự án Phoenix Legend Hạ Long chính là vị trí. Theo các chuyên gia cho biết, vị trí luôn là yếu tố mang tính chiến lược khi lựa chọn đầu tư một dự án bất động sản nào đó, trong khi đó Phoenix Legend lại sở hữu một vị trí quá đỗi lý tưởng.

Nằm trên ngọn đồi A1, ngay tại vị trí trung tâm thành phố, bất kể là về kết nối giao thông, liên kết vùng tiện ích nghỉ dưỡng hay tầm view đều vô cùng đắt giá, đây chính là lợi thế để đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời. 

Không những vậy với những nhà đầu tư sành sỏi còn có thể dễ dàng nhận thấy một tiềm năng đầu cơ tăng giá hấp dẫn từ vị trí của dự án. Bởi lẽ quỹ đất xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố Hạ Long đang khá khan hiếm, việc chiếm hữu một vị trí vàng chiến lược, đương nhiên dự án được thừa hưởng không ít ưu thế đặc biệt là sự tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Với ưu thế vị trí này đã đảm bảo được một cơ hội vàng và hứa hẹn sinh lời ổn định cho nhà đầu tư trong tương lai.

Vì sao Phoenix Legend lại có hấp lực lớn trên thị trường?

Vì sao Phoenix Legend lại có hấp lực lớn trên thị trường?

Hấp lực từ mô hình bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Yếu tố thứ hai tạo nên sức hút của dự án Phoenix Legend chính là những giá trị nghỉ dưỡng tuyệt vời mà dự án mang lại. 

Tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất Hạ Long, dự án sở hữu tầm nhìn thoáng rộng bao trọn vịnh xanh, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences được ví là phức hợp đẳng cấp quốc tế ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn khi hoàn thiện đây sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của những du khách yêu nghệ thuật và cái đẹp.

Lấy cảm hứng từ những truyền thuyết Á Đông và biểu tượng vịnh Hạ Long, tại dự án những dấu ấn tự hào của bản sắc văn hóa và truyền thuyết đan cài trong hơi thở cuộc sống hiện đại với kiến trúc đột phá, thiết kế độc bản. Phoenix Legend chính là kiệt tác độc bản giữa lòng di sản, một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ chưa từng có thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tại Phoenix Legend Quảng Ninh còn sở hữu một chuỗi tiện ích đa dạng và phong phú, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu nhất, đáp ứng những thú vui xa xỉ, thời thượng, nơi đây sẽ là thiên đường sống và nghỉ dưỡng mới cho các cư dân thượng lưu bậc nhất.

Những ưu thế khác biệt trong phong cách nghỉ dưỡng đã tạo nên một lực hút lớn với du khách, đặc biệt là các du khách thượng lưu, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Hấp lực từ uy tín đơn vị quản lý danh giá

Sức hút lớn nhất tại dự án chính là thương hiệu quản lý danh giá, Phoenix Legend là dự án hiếm có tại Việt Nam được quản lý và vận hành bởi Accor dưới thương hiệu Mgallery đẳng cấp. Nếu Accor vốn là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới thì Mgallery lại là thương hiệu danh giá bậc nhất của đơn vị này, điều này đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của dự án cùng khả năng khia thác kinh doanh vượt trội.

Từ những dự án mang thương hiệu Mgallery trên thế giới, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng 5 sao và khai thác kinh doanh hiệu quả, mang tới dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn lâu dài.

Với những lý do trên, Phoenix Legend đang tạo nên một cơn sốt lớn và chắc chắn còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.