Ưu điểm của Vinhomes Riva City Hải Phòng?

Khi quyết định chọn lọc một căn hộ để ở hay một bất động sản để đầu tư, VỊ TRÍ chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hải Phòng, dự án vinhomes riverside hải phòng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những lợi thế vượt trội.

Lợi thế về phong thủy

Theo xu thế bây giờ, nguyên tố phong thủy của căn hộ luôn được các Chủ sở hữu đặc biệt chú ý, vì theo ý kiến của họ, một căn nhà ở vị trí đắc địa, phong thủy tốt, ngày mai hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân của nó vị thế tốt và nhiều tài lộc. Đặc biệt, với các đại gia bất động sản, việc chọn lọc một căn hộ “hợp mênh – hợp tuổi” với họ là nhân tố khôn xiết quan trong, có tính quyết định.

Người Á Đông quan niệm, phải phía trước ngôi nhà mình sở hữu có nước, tức là có thủy khí nhiều nên được vận dụng với mục đích chiêu tài. Những ngôi nhà như thế được tin rằng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân của nó. Điều đó dễ dàng lý giải vì sao theo xu thế bây chừ, các bất động sản ven sông thường có sức hút mạnh với Quý khách hàng. Vinhomes Riva City Hải Phòng với 2 mặt tiếp giáp sông, cũng không phải là một ngoại lệ.

Giống như các dự án BĐS khác của Vingroup – đều được tọa lạc tại vị trí khôn cùng đắc địa và hợp phong thủy – Vinhomes Riva City Hải Phòng chắc chắn sẽ không khiến các Chủ sở hữu cũng như các Nhà đầu tư mai sau phải thất vọng. Thực  tế đã chứng minh từ các dự án đi trước của VinGroup đều có vị trí hợp phong thủy, từ chuỗi thành thị Vinhomes cao cấp cho đến hệ thống bất động sản nghĩ dưỡng, khu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl, phải kể đến Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại khu vực thoáng rộng phía Tây Hà Nội, gần các công trình trọng điểm của nhà nước; hay Vinhomes Royal City khu Ngã Tư Sở, trên trục đường Nguyễn Trãi – một trong những trọng tâm Văn hóa và giải trí của người dân thủ đô; hoặc khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn, chỉ cách biển 300m – con đường náo nhiệt và thơ mộng nhất thị thành biển Nha Trang. Còn Vinhomes Riva City Hải Phòng – tọa lạc tại quận Hồng Bảng, nơi có Cảng biển quan trọng bậc nhất của cả nước – xứng đáng là khu nhà ở quy mô nhất và sở hữu vị trí đắc địa nhất thị thành.

Lợi thế “nhất cận thị – nhị cận giang”

Có thể nói Vingroup đã rất “cao tay” khi sở hữu một khu tỉnh thành cao cấp tại vị trí khôn xiết lợi thế ở thành thị Hải Phòng, nơi mà không có quá nhiều khu đất đẹp và hợp để xây dựng khu nhà ở cao cấp.

Ưu điểm vượt trội hơn của Vinhomes Riva City Hải Phòng là không phải xây hồ nhân tạo để điều hòa không khí trong lòng khu đô thị, bởi vị trí địa lý tự nhiên với hai mặt tiếp giáp sông Cấm và sông Thượng Lý đã mang lại cho khu thị thành ven sông này một không gian thoáng đãng, không khí trong sạch, mát mẻ và phong cảnh sinh động, kiến tạo nên một cảnh xa sống tuyệt, chỉ có thể tìm thấy ở Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Hơn nữa, Vinhomes Riva City Hải Phòng còn được “đóng đô” tại phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng với bến Cảng Hải Phòng giữ vai trò trọng tâm trong kinh tế và xuất nhập khẩu sơn hà; cùng với việc sở hữu hai mặt tiếp giáp với các trục đường Quốc Lộ chính và gần siêu thị Metro, việc giao thông đi lại ra vào khu tỉnh thành Vinhomes Riva City sẽ vô cùng thuận tiện.

Nắm trong tay vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang”, Vinhomes Riva City Hải Phòng vững chắc sẽ là một điểm nóng ấn tượng từ vựng thế đắc địa, lôi cuốn rất nhiều Khách hàng sở hữu và các Nhà đầu tư thức thời trong năm 2016.