Tuyển tập trọn bộ mặt bằng Sunshine City Ciputra

Trở thành chủ đầu tư “bùng cháy” trong năm 2017, Sunshine Group liên trình thị trường những dự án mang thương hiệu Sunshine tại những vị trí đắc địa nhất thị trường. Và Sunshine City Ciputra là một trong những dự án như vậy, dự án được thừa hưởng trọn vẹn vị trí tuyệt đẹp cũng như tiện ích cao cấp nhất của Khu đô thị Ciputra tại khu vực cửa ngõ thành phố gây chú ý nhiều trong thời gian vừa qua.

Thiết kế nổi bật của dự án Sunshine City Ciputra

Lấy cảm hứng từ thành phố Paris phồn hoa náo nhiệt, nơi được mệnh danh là thành phố của ánh sáng và tình yêu, Sunshine City Ciputra tái hiện lại những đường nét tinh tế, lộng lẫy vào 6 tòa tháp của dự án. Ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, dự án án Sunshine City Ciputra hiện lên như một tuyệt tác về kiến trúc và nghệ thuật trong tư duy thiết kế, giao thoa giữa kiến trúc – con người – thiên nhiên.

Dự án Sunshine City Ciputra được thiết kế vô cùng thông minh và hiện đại với diện tích đa dạng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân tương lai. Đặc biệt, với các tiện ích văn phòng được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại hợp lý giữa tổng thể dự án: lối đi vào riêng biệt, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy tốc độ cao, khu vườn xinh đẹp đan xen tại các tầng, bể bơi trên cao, sân đậu máy bay… Tất cả đều góp phần quan trọng kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất mang tên Sunshine City.

Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine City

Sự xuất hiện của tiện ích nằm trong khu vực dự án này không chỉ mang đến điểm thư giãn tuyệt vời dành cho quý cư dân tương lai của căn hộ Sunshine City. Do vậy, chủ đầu tư đã làm việc rất sâu với đơn vị thiết kế để lên được layout chuẩn và hợp lý nhất với nhu cầu sinh sống của cư dân dự án. Từng chi tiết được tính toán rất kỹ để thực hiện, tránh gặp phải tình trạng ảnh hưởng đến cuộc sống của dân cư trong tương lai.

Qua những thông tin chi tiết được công bố trên mặt bằng Sunshine City Ciputra, quý khách hàng phần nào đó cũng đã hình dung rõ nét về một khu đô thị hiện đại chuẩn bị mọc lên với những đường nét cực kỳ tinh tế và ấn tượng.