Tuần Châu Marina Hạ Long: Đầu tư cho thuê sinh lời vượt trội

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, nơi mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đi Vịnh Hạ Long, Tuần Châu Marina Hạ Long mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời vượt trội, vô cùng hấp dẫn.

Tuần Châu Marina Hạ Long – Tiềm năng cho thuê mặt bằng kinh doanh

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược tại trung tâm cảng quốc Tuần Châu. Đây là cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á và cũng là cảng biển duy nhất được đón trả du khách đi du lịch Vịnh Hạ Long. Theo thống kê, cảng tàu khách này sẽ đón khoảng 5 triệu lượt khách/năm, chính vì vậy, nhu cầu về các dịch vụ ăn uống, giải trí, lưu trú của quý du khách tại đây là vô cùng lớn.

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Phối cảnh những căn nhà phố thuộc dự án Tuần Châu Marina

Đóng vai trò là dự án độc tôn tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Tuần Châu Marina Hạ Long mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư kinh doanh, hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh thu về khoản lợi nhuận khổng lồ, hấp dẫn. Với số lượng khoảng 2000 tàu tiếp nhận cùng lúc tại cảng khách quốc tế Tuần Châu sẽ mang đến nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định cùng lợi nhuận vượt trội, bền vững từ kinh doanh các mặt hàng tại các Shophouse của dự án.

Không những vậy, với số lượng căn hộ nhà phố có hạn, chỉ khoảng 293 đến 296 căn, vừa là khó khăn, đồng thời cũng là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư. Trong khi số lượng du khách trong và ngoài nước đổ về Hạ Long ngày một gia tăng nhanh chóng, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh là rất lớn, chính vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về việc khai thác tối đa lợi nhuận đầu tư từ Tuần Châu Marina Hạ Long.

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long – Tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

Bên cạnh tiềm năng cho thuê mặt bằng kinh doanh, dự án Tuần Châu Marina Hạ Long còn mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận “khủng” từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, lưu trú. Các căn Shophouse tại dự án đều sở hữu chiều cao 3,5 đến 4,5 tầng, tầng 1 được thiết kế dành riêng cho hoạt độngn kinh doanh, còn các phòng khác được thiết kế với đầy đủ các gian phòng và trang thiết bị nội thất, thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao,  đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú của quý du khách.

Hơn thế nữa, với lợi thế nằm sát biển, các căn hộ nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu tầm view trực diện hướng biển, view trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long thơ mộng, hùng vĩ. Với sự hạn chế về các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Hạ Long như hiện nay, sự xuất hiện của dự án chắc chắn sẽ là điểm đến dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng mà nhiều quý du khách lựa chọn.

Tiềm năng cho  thuê nghỉ dưỡng Tuần Châu Marina Hạ Long

Tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng tại dự án

Chính bởi vậy, chủ sở hữu Tuan Chau Marina Ha Long hoàn toàn có thể cho thuê phòng nghỉ dưỡng, thu lợi nhuận cao. Với lượng du khách vô cùng lớn, vị trí đắc địa bên cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động du lịch, vui chơi của du khách trong và ngoài nước, nên chắc chắn, dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng mà nhiều du khách lựa chọn. Thêm vào đó, với hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rót vốn đầu tư, sinh lời vĩnh viễn, mang giá trị đầu tư vượt trội đến cả thế hệ tương lai.