Trải nghiệm cuối tuần thú vị tại Vinhomes Riverside

Lấy cảm hứng từ hương sắc  mùa thu trong không gian sông nước của thành phố Venice – nước Ý, vừa lãng mạn vừa mang hơi thở thiên nhiên trong trẻo, cư dân và du khách khi tới thăm Vinhomes Riverside vào mỗi cuối tuần từ 29/8 – 20/9/2015 sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc và các hoạt động văn hóa thư giãn trong tiết trời Thu của Hà Nội.

Chương trình âm nhạc ngoài trời mang tên “Âm hưởng  mùa Thu – Sound of Autumn”, được tổ chức tại khu vườn nướng BBQ trong Vinhomé Riverside với điểm nhấn là phần thưởng thức nhạc ngoài trời phong cách Acoustic mộc mạc của các nhạc công trẻ với những bản nhạc trữ tình của mùa thu gần gũi và đầy dư vị cảm xúc, sẽ mang tới cho du khách sự thư thái yên bình, hòa mình cùng hương sắc mùa thu.

Vinhomes riverside âm hưởng mùa thu

Chắc chắn bạn và gia đình sẽ yêu thích những ly café Ý thơm ngon tại café Topaz, Vespresso trong không gian trời mùa thu lãng mạn và tiếng nhạc du dương tại Vinhomes Riverside

Bữa tiệc “Âm hưởng mùa thu” đã thực sự mang lại cho quý khách một buổi chiều thứ 7 nhẹ nhàng vui vẻ giữa cỏ cây, hoa lá sông nước trong tiếng nhạc du dương êm đềm & tiếng cười đùa của trẻ thơ.

Phần âm nhạc trong chương trình tại Vinhomes riverside

Những giai điệu âm hưởng mùa thu du dương làm say đắm lòng người

Hãy viết tên Vinhomes Riverside vào sổ tay điểm đến cuối tuần của gia đình, bạn bè với những Bữa tiệc ấn tượng mang tên “Âm hưởng mùa thu”, cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật độc đáo thú vị dành cho cộng đồng như triển lãm tranh nghệ thuật, triển lãm ảnh… sẽ được tổ chức mỗi cuối tuần từ nay tới cuối tháng 9/2015. Không chỉ vậy, Quý khách hàng khi tới tham gia chương trình sẽ được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp những căn biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng, lịch lãm giữa không gian xanh ngát trời thu.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện hàng tuần độc đáo tại “khu đô thị đáng sống nhất” – Vinhomes Riverside và đăng ký tham gia sự kiện quý khách hàng xin vui lòng đăng ký: TẠI ĐÂY