Tổng hợp thông tin dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm trong chuỗi những dự án bất động sản cao cấp tại thủ đô Hà Nội và được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa còn sót lại tại khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì. Nơi có rất nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính quan trọng như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình… Nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng với môi trường sống trong lành, hiện đại bậc nhất trong tương lai.

Với chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đã thành công trước đó như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City,… hay dự án sắp tới được đặt nhiều kỳ vọng như: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai,… Việc đầu tư vào sản phẩm Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup chính là lựa chọn tuyệt với nếu khách hàng muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín và có khả năng sinh lời cao trong năm 2016.

biệt thự botanica vinhomes

Biệt thự botanica vinhomes

Biệt thự Vinhomes Botanica là một trong ba sản phẩm chính tại Khu đô thị Vinhomes Gardenia. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà thật sự bình yên và hòa hợp với thiên nhiên, một phong cách sống đẳng cấp “resort” giữa lòng thành phố, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới thiết kế những căn biệt thự của dự án.

Sở hữu một căn liền kề, biệt thự Botanica Vinhomes, khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà để sinh sống mà còn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hầu hết các dự án của Vingroup đều có sự chính xác về thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng của dự án đã cam kết với khách hàng. Và hầu hết các dự án của Vingroup đều sở hữu một cộng đồng văn minh, dân trí cao, có điều kiện kinh tế, vật chất. Đa số là những người có nhu cầu về chất lượng cuộc sống cao và có khả năng để chi trả cho cuộc sống nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường sống.