Tòa nhà Hồng Hà Lý Thường Kiệt vì sao luôn đắt khách?

Tòa nhà Hồng Hà là một tòa nhà cho thuê văn phòng vô cùng đắt khách nằm trên con đường trung tâm Lý Thường Kiệt. Nhờ yếu tố vô cùng tố về vị trí cũng như loạt các tiện ích vô cùng hiện đại và thuận tiện, tòa nhà đã có cho mình tỉ lệ lấp đầy vô cùng lớn. Các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn nơi đây để đặt văn phòng làm việc chắc chắn sẽ không cảm thấy hối tiếc do những giá trị to lớn mà nơi đây có thể mang lại.

Vị trí trung tâm khu vực hồ Hoàn Kiếm

Là một tòa nhà văn phòng hạng A có tiếng trên thị trường, tòa nhà Hồng Hà sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, có thể mang lại những giá trị to lớn dành cho doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây. Lợi thế đầu tiên tòa nhà này có thể mang lại cho khách hàng cũng như doanh nghiệp chính là hình ảnh của một công ty/tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Quả thực, mỗi một doanh nghiệp làm việc tại khu vực này đề sở hữu hình ảnh vô cùng tốt, và nếu đặt văn phòng tại tòa nhà Hồng Hà, sự chuyên nghiệp, cũng như vị thế của doanh nghiệp còn được nâng cao hơn nữa, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được đánh giá cao hơn.

Hồng Hà Center

Hồng Hà Center

Bên cạnh mặt hình ảnh, tòa nhà Hồng Hà 25 Lý Thường Kiệt còn giúp cho cán bộ nhân viên làm việc tại nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Với vị trí trung tâm của cả thành phố, cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trọng điểm như ủy ban nhân dân thành phố, cộng thêm đó là trụ sở các ngành, các bộ…, điều này giúp cho quá trình làm việc và thủ tục hành chính của các doanh nghiệp được giải quyết nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, từ số 25 Lý Thường Kiệt, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển về phía nam thành phố, đến với bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, chưa kể đến ga tàu Hà Nội. Với hệ thống giao thông như vậy, việc di chuyển đến các tỉnh thành khác sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng đối với các doanh nghiệp.

Cũng nhờ vị trí trung tâm này mà cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà Hồng Hà có được một hệ thống tiện ích sầm uất và thuận lợi hơn rất nhiều. Sau những giờ làm việc căng thẳng, quý khách sẽ có được những phút giây thư giãn vô cùng chất lượng, do khu vực xung quanh tòa nhà này có rất nhiều các nhà hàng, quán cà phê, cũng như trung tâm mua sắm, giải trí nổi tiếng.

Tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà Hồng Hà

Tòa nhà Hồng Hà là một tòa nhà thuê văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp săn đón, chính vì vậy mà tòa nhà cũng được đầu tư để có được những tiện ích bậc nhất, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp dành cho những công ty thuê văn phòng tại đây. Đầu tiên phải kể đến hệ thống những trang thiết bị vô cùng hiện đại như thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm âm trần, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, camera an ninh giám sát 24/7… Với những đặc điểm này, không gian văn phòng của quý khách sẽ không chỉ vô cùng thuận tiện, mà còn có được sự an ninh tuyệt đối. Tòa nhà còn sở hữu diện tích vô cùng rộng rãi, có thể phân chia một cách linh hoạt, giúp cho những doanh nghiệp tìm đến tòa nhà Hồng Hà 25 Lý Thường Kiệt có được những lựa chọn đa dạng, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Tại sảnh tòa nhà, doanh nghiệp và khách của doanh nghiệp còn được chào đón bởi nhân viên lễ tân lịch sự, giúp cho hình ảnh của tòa nhà và doanh nghiệp được nâng cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin tòa nhà Hồng Hà và thuê văn phòng tại đây, quý khách vui lòng xem tại đây: https://officespace.vn/office/hong-ha-center/