Tổ hợp tiện ích cao cấp tại D Capitale Trần Duy Hưng

D Capitale Trần Duy Hưng là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng bởi hai “ông lớn” trong ngành bất động sản Việt Nam – Tân Hoàng Minh và Vingroup. Với mục tiêu luôn mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, D Capitale Tran Duy Hung hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn hoàn toàn mới về các tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp. Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ là một không gian sống thoáng đãng mà đó còn phải thực sự tiện nghi. Thấu hiểu được điều này, D Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách mô hình kết hợp giữa nhà ở với chuỗi tiện ích được tích hợp ngay trong lòng dự án.

Tha hồ mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp ngay trong khuôn viên D Capitale Trần Duy Hưng

Trung tâm thương mại Vincom luôn là một nét đặc trưng có thể tìm thấy duy nhất tại các dự án của tập đoàn Vingroup và D Capitale Trần Duy Hưng cũng không phải ngoại lệ. Đến đây, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ mua sắm, ăn uống cho đến vui chơi giải trí; tất cả đều được tích hợp một cách đầy đủ, khéo léo ngay trong khuôn viên của trung tâm. Tiếp nối sự thành công từ các đàn anh đi trước như Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh hay gần đây nhất là Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom D Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ khiến cho những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Phối cảnh dự án D’Capitale

Phối cảnh dự án D’Capitale

Tiện ích giáo dục tại D Capitale Tran Duy Hung

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”; bởi vậy, giáo dục chắc chắn là điều quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Thấu hiểu được điều này, trường học liên cấp Vinschool đã được xây dựng ngay trong lòng dự án D Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các quý khách hàng. Vinschool tự hào là một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất Việt Nam hiện nay được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ máy chiếu, máy tính,…cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề. Ngoài ra, với việc cung cấp đầy đủ các cấp học cũng như sân vận động, nhà thi đấu, hồ bơi,… ngay trong trường học, các em sẽ có cơ hội được phát triển một cách toàn diện từ kiến thức cho đến các kĩ năng xã hội.

Tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng với hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế

Y tế là một trong những vấn đề mà các quý khách hàng cân nhắc nhiều nhất khi quyết định mua một căn hộ và D Capitale Tran Duy Hung chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này bởi hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec. Được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với đó là sự quy tụ của rất nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, mối lo ngại về sức khoẻ của quý khách hàng dường như là không còn khi đến đây.

Ngoài ra, rất nhiều tiện ích khác cũng được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án như hồ bơi trong nhà cũng như ngoài trời, phòng tập gym, sân bóng đá,… chắc chắc sẽ là điểm thu hút các quý khách hàng yêu thích sự năng động.

Với hàng loạt tiện ích được tích hợp ngay trong lòng dự án, thông tin mở bán D Capitale Trần Duy Hưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu cũng như sự quan tâm của khách hàng, hiện nay hai toà C1 và C6 của dự án đã chính thức được mở bản với nhiều mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ từ 4x triệu/ m2. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra chỉ 2 tỷ đồng trở lên là đã có cơ hội mang về một trong những căn hộ đẹp bậc nhất Thủ đô cho chính gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách có thể theo dõi và cập nhật trực tiếp trên trang web của tập đoàn Vingroup cũng như của dự án D Capitale Trần Duy Hưng.