Tiếp nối chung cư Anland, Nam Cường xây dựng An Phú Shop Villa

Không ngủ quên trên chiến thắng, tập đoàn Nam Cường tiếp tục gây ấn tượng mạnh sự trở lại của mình bằng chuỗi biệt thự thương mại độc đáo mang tên An Phú Shop Villa. Sau chung cư Anland, dự án biệt thự hứa hẹn sẽ trở thành tâm chấn với mô hình vận hành linh hoạt và tiện ích phong phú hiện diện tại khu đô thị Dương Nội.

An Phú Shop Villa – Chiến lược lâu dài của chủ đầu tư Nam Cường

Được biết, dự án An Phú Shop Villa Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường ấp ủ từ lâu tuy nhiên, thời điểm hiện tại mới đủ chín muồi để ra mắt khách hàng. Sau nhiều năm vắng bóng trên thương trường, có lẽ ông lớn đã nghiên cứu kỹ cho dự án một mô hình thiết kế và vận hành tối ưu. Xét tổng quan, hiện tại dãy biệt thự của chủ đầu tư Nam Cường đang trở thành mô hình biệt thự thương mại đầu tiên tại thủ đô.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản xuất hiện tràn làn các dự án nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp, biệt thự hạng sang và khu đô thị Dương Nội cũng không phải là dự án đi đầu cho phân khúc nhà ở xanh trên toàn thủ đô, An Phú Shop Villa lại hội tụ nhiều yếu tố có sức hút cực lớn tại mảnh đất giàu tiềm năng tại cửa ngõ phía Tây. Lựa chọn phân khúc tầm trung, các căn biệt thự là sự kết hợp hoàn hảo không gian sống đẳng cấp và mô hình kinh doanh thương mại sinh lời dành cho gia chủ. Tầng 1 được dành cho việc buôn bán kinh doanh và các tầng còn lại có lối đi riêng tạo sự biệt lập cho không gian sống bên trên của cả gia đình.

biệt thự An Phú Shop Villa

biệt thự An Phú Shop Villa

Đặc biệt hơn nữa, tổng thể vị trí An Phú Shop Villa Dương Nội tựa như con đường tơ lụa thịnh vượng nằm trọn vẹn trong khu đô thị xanh bậc nhất thủ đô. Theo thông tin mới nhất, lãnh đạo tập đoàn đã ký kết hợp tác với IFC cam kết tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về dựng xây khu đô thị zero energy: tối đa hóa diện tích xanh, tiết kiệm năng lượng và luôn giữ bầu không khí trong lành. Khi sinh sống tại đây, các gia đình sẽ tiết kiệm được từ 20% -27% hóa đơn điện nước, sống an lành và con trẻ có cơ hội phát triển toàn diện với hệ thống tiện ích rộng lớn.

Ngóng chờ ngày mở bán An Phú Shop Villa Dương Nội

Tuy không là dự án tiên phong nhưng An Phú Shop Villa lại trở thành minh chứng sống cho tầm nhìn cùng tâm huyết của chủ đầu tư. Với mô hình linh hoạt và môi trường sống không thể lý tưởng hơn, chắc hẳn đây là niềm mơ ước của nhiều gia đình trẻ mong muốn có không gian sống cao cấp, sinh lời ngay khi hoàn thiện.

Là một trong những sản phẩm tiên phong, thông tin mở bán An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ được ngóng chờ rất nhiều bởi khách hàng cũng như giới đầu tư. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0968 980 288 hoặc truy cập website: http://anlandcomplex.org/ để nhận được thông tin cập nhật đầy đủ về dự án!