Tiện ích cao cấp tại Venice dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được chủ đầu tư VinGroup xây dựng rất nhiều những tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Đặc biệt, Venice là một trong những phân khu nhận được nhiều ưu ái nhất khi được tích hợp những tiện ích hàng đầu trong dự án như: Công viên cây xanh, trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, phòng tập thể thao, phòng tập thể thao.

Công viên cây xanh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một trong những công viên cây xanh lớn của Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng tại phân khu Venice đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng môi trường sống xanh cho Qúy cư dân của dự án. Sức hấp dẫn của công viên này có là luôn tạo ra một cái nhìn hiền hòa và bắt mắt với hệ thống cây xanh cùng những khóm hoa đa sắc màu. Hơn thế nữa, công viên còn được điểm thêm bởi những hồ nước nhân tạo được ví như những chiếc gương soi bóng của cả phân khu xinh đẹp, càng làm tăng thêm giá trị đậm chất Venice.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trung tâm thương mại Vincom cao cấp

Phân khu Venice tiếp tục nhận được sự ưu ái của chủ đầu tư khi được xây dựng trung tâm thương mại Vincom. Đây có thể nói là tiện ích cao cấp của không chỉ dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng mà còn là tiện ích đẳng cấp của thành phố Cảng. Đây sẽ là nơi hội tụ của những thương hiệu đẳng cấp từ trong và ngoài nước để thỏa mãn nhu cầu mua sắp và nhu cầu thể hiện giá trị sống của các gia chủ trong dự án.

Khu vui chơi tại Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu vui chơi sẽ là tiện ích điểm thêm tính đa dạng trong mặt bằng Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng. Tại đây các cư dân nhí có thể thỏa thích vui đùa với những trò chơi bổ ích và an toàn. Hơn thế nữa, nói là khu vui chơi dành cho trẻ em nhưng thực tế khu vực vui chơi này sẽ còn chính là nơi để những bậc phụ huynh có thể cùng ngồi và trò chuyện cùng nhau, họ có thể cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống và tạo lập một cộng đồng gắn kết hơn.

Bến du thuyền đẳng cấp 

Bến du thuyền là một tiện ích khẳng đinh giá trị sống hiện đại và đẳng cấp nhất cho những cư dân quý phái. Có thể nói loại hình tiện ích này mang tính chất xa xỉ và khá đắt giá. Tuy nhiên phải nói khi được trải nghiệm những tiện ích này, quý cư dân có thể cảm nhận giá trị sống như đang dần được nâng cao và như được bước vào một thế giới dành riêng cho giới thượng lưu. Hơn thế bến xu thuyền còn được kiến tạo bên dòng sông thơ mộng sẽ con là một khoảng không gian mang vẻ đẹp hoàn mỹ hiếm có tại đất Hải Phòng.

Những tiện ích đẹp và đẳng cấp được xây dựng tại phân khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng là một bước tiến lớn của chủ đầu tư và khẳng định hơn nữa tâm huyết lớn lao dành cho phân khu với những nét đẹp lãng mạng này. Đây cũng là yếu tố góp phần đưa tên tuổi của dự án thành một siêu phẩm biểu trưng cho bất động sản đất cảng.