TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN GRAND CITY

Sun Grand City Thuy Khue là dự án đầu tiên mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao không chỉ từ chủ đầu tư uy tín, phong cách thiết kế mà còn đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc tọa lạc tại vị trí “trung tâm đầu não” của thủ đô với tứ phía cảnh quan hữu tình đã khiến cho dự án Sun Grand City được khá nhiều lượt săn đón.

Dự án Sun Grand City tọa lạc tại mảnh đất “vàng” ngay tại 69B Thụy Khuê. Là mảnh ghép nối liền giữa hai con phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, dự án được ví như “nơi kế thừa tinh hoa ngàn năm văn hiến”. Dự án Sun Grand City với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 519 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500m2, tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.

Chính nên trong tháng 8 vừa qua, dự án Sun Grand City đang được gấp rút tiến hành cho kịp tiến độ bàn giao tuy nhiên vẫn luôn bảo đảm chất lượng công trình. Dưới đây là thông tin tiến độ mới nhất về dự án mà chúng tôi đã thu thập được:

Ngày 12/6, sau khi khoan thử và soát chất lượng địa tầng tại dự án Sun Grand City, kết quả cho thấy chất lượng địa chất tại dự án là rất tốt bảo đảm tính vững bền của công trình.

Căn nhà mẫu cũng được gấp rút hoàn thiện và ra mắt ngày 26/6/2016 vừa qua.

Ngày 14/8/2016, tuy gặp tình trạng thời tiết không ổn định nhưng nhà đầu tư cũng đã chóng vánh huy động chẳng những cả vật lực mặc cả nhân công để nhanh chóng hoàn tất giai đoạn nền móng trong tháng 10 và đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ vào năm 2018.

Sau đây là chuỗi hình ảnh nhà mẫu dự án Sun Grand City Thụy Khuê:


Thiết bị vệ sinh cao cấp luôn được trang bị đầy đủ tại Sun Grand City


Phòng ngủ với hệ thống ánh sáng nhẹ dịu thiên nhiên


Phòng bếp tối tân sang


Phòng khác view Hồ Tây rộng lớn


Phòng ăn rộng rãi tinh tế