Tiềm năng đầu tư Soho D’ Capitale

Loại hình nhà ở kết hợp văn phòng như Soho D’ Capitale tuy mới xuất hiện tại Việt Nam mấy năm gần đây nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ có tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Soho D’ Capitale – loại hình khan hiếm nguồn cung

Một trong những điểm nhấn đặc biệt khiến loại hình Soho nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc thu hút những nhà đầu tư đó là sự linh hoạt trong sử dụng. Tại Việt Nam loại hình này khá khan hiếm chỉ mới có vài dự án cung cấp sản phẩm này, chính vì thế sự xuất hiện của Soho D’ Capitale hoàn toàn đúng thời điểm.

Mặt khác C2 Soho D’ Capitale nằm trong quần thể dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh và Vingroup là D’ Capitale tọa lạc tại vị trí vàng của mặt đường Trần Duy Hưng nơi tập trung nhiều toà văn phòng cao cấp như Keangnam, CEO Phạm Hùng, cũng như các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc nên nhu cầu thuê văn phòng, nhà ở cao cấp là rất lớn.

Ra đời đúng thời điểm kết hợp với vị trí vàng ngay mặt đường lớn đầu tư vào Soho D’ Capitale là một sự lựa chọn đúng đắn, khôn ngoan thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của những nhà đầu tư tương lai.

Đa dạng phiên bản cho khách hàng lựa chọn

Mặt bằng căn hộ Soho D' Capitale phiên bản 2s

Mặt bằng căn hộ Soho D’ Capitale phiên bản 2s

Tại C2 Soho D’ Capitale quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các phiên bản 1s – 1,5s – 2s tương ứng căn Soho 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. Ngoài ra, các căn soho còn được đa dạng diện tích cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và tình hình tài chính cụ thể: Loại hình căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 37.5 m2 – 38.47m2, loại căn 1,5 phòng ngủ có diện tích từ 50.83m2 – 56.72m2, loại căn 2 phòng ngủ diện tích từ 59.89 m2 – 60.74 m2. Chính vì thế, loại hình căn hộ văn phòng này khá phù hợp với những Quý khách hàng ưa phong cách sống hiện đại, trẻ trung, năng động, thích sự tiện lợi, tích hợp không gian ở và làm việc.

Trong từng đường nét thiết kế căn hộ C2 Soho D’ Capitale các kiến trúc sư của dự án sẽ khéo léo bố trí các căn phòng để tận dụng tối đa diện tích. Đồng thời với thiết kế mở giúp không gian của các căn Soho luôn thoáng đãng mang đến một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với diện tích linh hoạt như trên Soho D’ Capitale sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của những doanh nghiệp, đơn vị đang tìm kiếm một nơi để đặt văn phòng làm việc.

Ngoài các tiện ích mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trang bị riêng cho căn Officetel để phục vụ nhu cầu làm việc, khi sở hữu C2 Soho D’ Capitale quý khách hàng còn được sử dụng các tiện ích chung theo tiêu chuẩn 5 sao của toàn bộ dự án như: Hồ bơi bốn mùa, nhà hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa, công viên nội khu của dự án, hệ thống an ninh chuyên nghiệp… đảm bảo mang tới cho gia chủ một môi trường tốt nhất để nghỉ ngơi, thư giãn và phát triển ý tưởng kinh doanh.

Hôi tụ những tiềm năng lớn để đầu tư hứa hẹn sau khi ra mắt Soho D’ Capitale sẽ là nơi nghỉ ngơi làm việc lý tưởng của những cư dân năng động.