Thiết kế căn hộ tinh tế tại Vinhomes Giảng Võ

Một cuộc sống năng năng động hiện đại không thể thiếu đi sự tinh tế từ chính các căn hộ của dự án. Tại Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư như muốn mang đến một cuộc sống gần như hoàn thiện cho cư dân. Cả căn hộ dự kiến được thiết kế cực kỳ thông minh và tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Các bài trí hài hòa tại các căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Điều đầu tiên trong tiêu chí thiết kế của chủ đầu tư đó là tạo ra một không gian sống hài hòa. Việc tạo ra một không gian sống hài hòa không  chỉ làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ mà còn giúp các căn hộ phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Bên cạnh đó, tại các căn hộ của Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư sẽ chú ý đặc biệt tới việc tạo ra những khoảng sáng tối để làm những điểm nhấn hấp dẫn trong các căn hộ. Nhìn chung, đa phần màu sắc trong các căn hộ đều là những màu trung tính và nhã nhặn. Khi nhìn vào những không gian này sẽ luôn tạo cho ta một cảm giác sang trọng và trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là xu hướng hiện đại và xu hướng tân cổ điển

Xu hướng tân cổ điển: không gian Vinhomes Giảng Võ sẽ  được thiết kế với những đường nét thanh thoát, phóng khoáng những vẫn vương chút gì đó của lối thiết kế của kiến trúc cổ điển.

Xu hướng thiết kế căn hộ hiện đại: Trong xu hướng thiết kế này, các căn hộ sẽ được thiết kế một cách trẻ trung. Từng đường nét không quá cầu kỳ những vẫn tạo ra sự tinh tế.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ (minh họa)

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ (minh họa)

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ theo tiêu chuẩn xanh

Theo quan niệm của chủ đầu tư VinGroup thì một căn hộ để có thể nói là hoàn thiện thì nhất định phải có sự vào cuộc của những yếu tố mang đậm chất thiên nhiên và phải luôn tạo cho cư dân cảm giác về cuộc sống trong lành. Tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ chú ý tỉ mỉ đến việc dành những khoảng không gian riêng nào đó để đặt chậu cây cảnh. Nắng và gió tự nhiên được tận dụng một cách tối đa. Chủ đầu tư sẽ tận dụng những hướng đẹp nhất hướng ra các khu vực hồ điều hòa lân cận như: hồ Thành Công, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu để xây dựng ban công. Với những vị trí xây dựng ban công cực đẹp như vậy, cư dân chung cư Vinhomes Giảng Võ có thể tận dụng triệt để giá trị thiên nhiên mang lại. Hơn thế nữa, để đáp ứng đủ hơn về tiêu chí xanh. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng các ban công với diện tích rộng tối đa. Để cư dân dự án có thể tận dụng ban công này làm những mảnh vườn cây cảnh nhỏ xanh.

Chủ đầu tư đã tạo dựng một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân để cư dân có thể tận dụng cuộc sống tươi đẹp một cách tối đa. Hiện tại chủ đầu tư chuẩn bị mở bán Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng hãy nhanh cập nhật thông tin về dự án trên website của chúng tôi.