The Hamptons Ho Tram: Biểu trưng của cuộc sống thượng lưu

The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tài năng từ khắp nơi trên thế giới như Sala Design Group, 2050 Architecture+Planning nhằm cho ra đời dự án đẳng cấp quốc tế, sáng tạo và xuất sắc về cả thẩm mỹ và chất lượng.

The Hamptons Hồ Tràm lấy cảm hứng từ dự án Hamptons nổi tiếng thế giới của Mỹ là nơi quy tụ giới siêu giàu thế giới với nhiều triệu phú nổi tiếng sở hữu dinh cơ tại đây. Tanzanite International, một nhà phát triển quốc tế đã lấy cảm hứng và tái tạo sự sang trọng và tiện lợi của mô hình The Hamptons đó tại Việt Nam.

dự án hồ tràm
Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và giao thông với hệ thống đường cao tốc và sắp tới là đường hàng không, chỉ mất khoảng 90 phút lái xe từ dự án Hamptons Ho Tram tới thành phố Hồ Chí Minh. Được phát triển bởi nhà đầu tư và phát triển địa ốc có hơn 100 năm kinh nghiệm, Hamptons Ho Tram cung cấp mọi sự tiện lợi về giao thông cũng như những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà khách hàng sẽ mong đợi tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với cảm hứng thiết kế “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, tại Hamptons Ho Tram, nhà đầu tư đã dành tới 87% diện tích cho cảnh quan, không gian xanh và đường nội bộ. Đây là một trong những dự án có hệ số sử dụng đất thấp nhất, chỉ 0,51 lần và 100% villa và căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển. Bên cạnh đó, tất cả vật liệu của The Hamptons Ho Tram được lựa chọn tinh tế, tỉ mỉ và không kém phần sang trọng, hiện đại.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hướng mở để mỗi chủ nhân có thể tự do sáng tạo không gian của riêng mình. Dù lựa chọn của bạn là căn hộ condotel, hay biệt thự, villa, căn nhà của bạn cũng sẽ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng khung cảnh thiên nhiên xanh mát xung quanh dự án, đặc biệt là hầu hết các căn đều view ra biển.

Ngoài môi trường sống chất lượng, hệ thống tiện ích nội khu của dự án Hồ Tràm cũng rất đồng bộ và hiện đại. Ngoài hồ bơi, khu vực sảnh chờ, tại dự án còn có các tiện ích cao cấp khác như phòng tập Gym, Spa, coffee , nhà hàng… luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tiêu chuẩn cao nhất. Hơn cả sự giàu sang về của cải vật chất đó là một phong cách sống đẹp, phong cách sống thượng lưu dành cho những khách hàng muốn được hưởng thụ.