The Arena Cam Ranh đón đầu lượng khách khổng lồ

Lựa chọn con đường tiên phong, The Arena Cam Ranh trở thành tâm điểm đầu tư trong năm thu hút lượng vốn đầu tư khổng lồ từ các nhà đầu tư khắp cả nước. Không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên góp mặt trên Bãi Dài mà The Arena còn nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương để đón đầu lượng khách du lịch khổng lồ sắp bùng nổ trong những năm sắp tới.

The Arena Cam Ranh tiếp nhận “cú hích” từ hạ tầng hàng không

Trong bối cảnh Nha Trang dường như đang “quá tải” và quỹ đất dành cho việc xây dựng thêm dự án căn hộ lưu trú hiện không còn nữa. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng vẫn cao ngất ngưởng tìm kiếm một nơi có được những điều kiện tự nhiên như tại Nha Trang, trong khi đó, tại Bãi Dài, cách thành phố Nha Trang chỉ 20km, làn nước biển trong xanh như ngọc, nắng ấm quanh năm và hệ thực vật phong phú thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Chính vì vậy, nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch hùng mạnh, chính quyền địa phương đã bắt tay vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng, một trong số đó là Nhà ga quốc tế Cam Ranh. Một khi dự án này đi vào vận hành, The Arena Cam Ranh sẽ nhận được nhiều lợi thế, trước mắt là đón một lượng khách du lịch cực lớn.

Dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, nhà Ga sẽ có khả năng phục vụ 2000 lượt khách trong giờ cao điểm và sơ bộ 4 triệu lượt khách mỗi năm. Đây có thể nói là nhân tố mang lại đột phá mới trong thị trường du lịch. Đồng thời, Bãi Dài Cam Ranh là điểm trung chuyển đón khách qua cả 3 đường: đường hàng không (đã có liên tuyến từ Trung Quốc, Nga và Seoul- Hàn Quốc), nhà Ga và đường biển. Sự phát triển du lịch tại bãi Dài là tất yếu. Và với xu hướng tiên phong khác biệt của dự án The Arena Cam Ranh, lựa chọn nghỉ dưỡng sẽ là điều hiển nhiên.

4 tòa căn hộ The Arena Cam Ranh

4 tòa căn hộ The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Dự án The Arena Cam Ranh đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng

Dự kiến trong năm 2030, nhà Ga quốc tế Cam Ranh sẽ đón 8 triệu lượt khách, đó sẽ là cú hích lớn đối với thị trường du lịch Khánh Hòa nói chung. Đó sẽ vừa là cơ hội lại vừa là thách thức dành cho chính quyền địa phương hay các nhà đầu tư địa ốc.

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, The Arena Cam Ranh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với 4 tòa condotel cao cấp, trong đó 100% căn hộ hướng biển và 80% số căn view biển. Phá tan sự nhàm chán của các dự án nghỉ dưỡng thông thường, tại đây sở hữu không gian nhộn nhịp rực rỡ sắc màu. Có được sự khác biệt đó phải kể đến định hướng nghỉ dưỡng giải trí tiên phong mong muốn mang lại trải nghiệm thú vị đến tận cùng với những khám phá độc đáo đậm chất riêng.

Lấy cảm hứng từ tổ chim yến, 4 tòa condotel cao cấp cung ứng cho thị trường du lịch hơn 5000 căn hộ The Arena Cam Ranh. Dự án cũng sở hữu những hạng mục tiện ích hoàn hảo kết hợp trọn vẹn mô hình “3 trong một” gồm nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm không gian hội hè miên man theo tiêu chuẩn quốc tế như: quảng trường trung tâm sôi động, sân khấu nhạc nước lung linh, phố đi bộ tấp nập, bể bơi giật cấp 3 tầng hấp dẫn, bến du thuyền đẳng cấp, công viên giải trí vui nhộn, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, khu Beach bar – Beach party, Gym & Spa, các loại hình thể thao dưới nước năng động…

Hiện tại tòa Sea và Ligh đang được xây dựng với 100% căn hướng biến và 80% căn hộ view biển. Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh đang được bám sát đúng thời hạn cam kết và chất lượng bảo đảm từ chủ đầu tư.