Tầm quan trọng của Tropicana Trần Phú với Nha Trang

Nha Trang luôn được coi là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam. Và để giữ vững được ngôi vương đó, sự đóng góp và tầm quan trọng của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Tropicana Trần Phú là điều không thể thiếu. Không chỉ giúp giải quyết nhu cầu nguồn cung căn hộ vẫn còn khan hiếm, việc những dự án này mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo, những trải nghiệm du lịch độc đáo, mới lạ…sẽ giúp quảng bá, nâng tầm tên tuổi và hình ảnh Nha Trang.

Tropicana Trần Phú  – Điểm dừng chân lý tưởng tại Nha Trang

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Nha Trang đang tăng nhanh một cách đột biến. Theo số liệu ghi nhận, 6 tháng đầu năm 2017, nơi đây đã tiếp đón đến 2,6 triệu lượt khách tăng hơn 1 triệu lượt so với cùng kỳ năm trước. Với đà tăng trưởng như vậy Nha Trang sẽ mở ra cơ hội phát triển vô cùng hấp dẫn cho các chủ đầu tư và những dự án chất lượng như Tropicana Trần Phú ra đời là điều tất yếu. Điều này sẽ giúp giảm đáng kể áp lực do việc mất cân bằng cung cầu, nhất là phân khúc căn hộ lưu trú 3 – 5 sao.

Bên cạnh đó với chất lượng vượt trội hơn so với hầu hết các dự án cùng phân khúc, cùng với đó là vị trí toạ lạc thuận lợi cho việc tận hưởng vẻ đẹp của biển cả và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng – yếu tố chính làm nên thương hiệu của ngành du lịch Nha Trang kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, những thiết kế căn hộ ấn tượng thích hợp cho nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng  sẽ  giúp Condotel Tropicana Trần Phú trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, đặc biệt là khách du lịch quốc tế khi đến Nha Trang.

condotel-tropicana-nha-trang-thiet-ke-view-bien-an-tuong

Condotel Tropicana Trần Phú

Những chính sách thu hút khách hàng của Nha Trang

Tropicana Trần Phú giúp ngành du lịch Nha Trang phát triển ổn định và bền vững hơn và ngược lại Nha Trang cũng mang đến cho dự án những điều kiện tốt nhất để phát huy những thế mạnh của mình. Không chỉ bởi vẻ đẹp hoàn mỹ mà thiên nhiên và con người nơi đây đem lại, những chính sách đầu tư của chính quyền địa phương giúp nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, xây mới và cải tạo những tuyến đường giao thông, mở các tuyến bay thẳng đến các trung tâm kinh tế phát triển trên thế giới hay vô vàn biện pháp giúp thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế …mang đến cho Condotel Tropicana Trần Phú những khách hàng vô cùng tiềm năng Ngoài ra, với những chính sách thông thoáng mở cửa, tạo điều kiện tối đa cho các chủ đầu tư và nguồn vốn khổng lồ mỗi năm rót vào Nha Trang sẽ giúp những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có được những lợi thế rõ ràng trong việc đầu tư và phát triển.

Là một trong những dự án được khách hàng săn đón nhất trong năm 2017, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang trên website chính thức của chúng tôi.