Tại sao nên lựa chọn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước quan tâm, lựa chọn chuỗi biệt thự Vinpearl Premium làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất hiện nay, Vinpearl Premium với 4 dự án trên toàn quốc bao gồm: Vinpearl Premium Đà Nẵng tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang, Vinpearl Premium Nha Trang Bay tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc tại đảo Ngọc Phú Quốc.

view-bien-biet-thu-vinpearl-premium

Quy mô Vinpearl Premium

Tính trên toàn hệ thống, quy mô của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium gồm 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển. Nếu so với dòng sản phẩm Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury thì Vinpearl Premium là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Việc kết hợp giữa hai dòng sản phẩm để xây dựng một chuỗi dự án phức hợp là nỗ lực đáng ghi nhận của chủ đầu tư để xây dựng mô hình biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

phong-ngu-Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Bay

Điểm khác biệt nổi bật của Vinpearl Premium so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.

Lí do nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium ngay lúc này

Ưu đãi đầu tư Vinpearl Premium

  • Đảm bảo mức lợi nhuận an toàn và hấp dẫn với cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê/năm, tương đương 8% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm và được đảm bảo bằng USD.
  • Cơ hội sở hữu lâu dài tài sản bất động sản.
  • Mùa du lịch kéo dài cả năm nên hiệu quả kinh doanh cho thuê cao.
  • Vinpearl – Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.Biệt thự nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
  • Chủ sở hữu và khách mời có thể sử dụng miễn phí Biệt thự của mình trong thời gian quy định tại Hợp đồng hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ mát trong hệ thống Vinpearl với thời gian lên tới 15 đêm/năm trong vòng 10 năm.

Với những lí do kể trên cùng hàng loạt ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như lợi thế vị trí của hệ thống biệt thự Vinpearl Premium. Đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 trên cả nước. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án hay đăng ký tham quan biệt thự Vinpearl Premium, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0965 85 56 85 hoặc http://bietthuvinpearl.vn/