Sunshine Crystal và 3 dòng sản phẩm hấp dẫn

Sunshine Crystal với vai trò là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine Group tại khu vực Tây Hồ, cụ thể là khu đô thị Ciputra, sẽ cho ra mắt 3 dòng sản phẩm vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, đó chính là các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River, Duplex và các căn biệt thự thấp tầng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu yếu tố làm nên sự đẳng cấp và khác biệt ở 3 dòng sản phẩm thời thượng này.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River là gì?

Khái niệm biệt thự trên không vẫn còn khá mới lạ đối với những khách hàng tại Hà Nội, nhưng với sự xuất hiện của loại hình này mà giới tinh anh và thượng lưu thủ đô đã có được định nghĩa đầu tiên về loại hình này. Có thể nói, Sky Villa tại dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại hình nhà ở được ưa thích khác nhau. Cụ thể, sản phẩm này kế thừa đặc điểm có sân vườn rộng của các căn biệt thự thấp tầng nhờ có sự tô điểm của những khu vườn hay bể bơi riêng tư bên trong các Sky Villa. Một đặc điểm nữa của biệt thự trên không Sunshine Crystal River nổi bật hơn hẳn chính là các căn hộ này có sự riêng tư tuyệt đối, đảm bảo cho một cuộc sống an toàn và thân thiện của cư dân nơi đây.

Sunshine Crystal

Sunshine Crystal

Khi sinh sống bên trong các căn biệt thự trên không của dự án này, quý khách sẽ luôn được sống trong một không gian rộng mở hoàn toàn với thiên nhiên. Điều này có được là nhờ thiết kế và cấu trúc của các căn biệt thự này bao gồm nhiều khung cửa sổ có diện tích rộng, kết nối không gian trần của cả 2 tầng vào với nhau. Có thể nói, đây chính là điểm đặc biệt nhất, khiến cho cuộc sống và không gian nơi đây luôn được thoải mái nhưng cũng không hề kém phần sang trọng.

Duplex Sunshine Crystal River đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bên cạnh những căn Sky Villa rộng rãi với sân vườn và bể bơi riêng, chủ đầu tư Sunshine Group đã tiếp tục phát triển các căn Duplex với không gian sống rộng mở. Tại những căn Duplex này, kết cấu bên trong sẽ được thiết kế giống như các căn biệt thự trên không, nhưng bên ngoài sẽ không có khu vực vườn và bể bơi. Đây được coi là một điểm tạo nên sự đa dạng về loại hình căn hộ, giúp cho khách hàng muốn sinh sống tại dự án có thể có nhiều sự lựa chọn về nơi an cư, mái ấm của mình hơn.

Một điểm nổi bật khác của Sunshine Crystal River chính là nét kiến trúc độc bản mà đơn vị thiết kế dành cho dự án. Cụ thể, đơn vị thiết kế Sunshine Design sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có những thiết kế và ý tưởng của riêng mình, và đơn vị này sẽ cùng phối hợp để đưa ra phương an hợp lý nhất, đồng thời làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Biệt thự Sunshine Crystal River thời thượng và sang trọng

Biệt thự Sunshine Crystal River được phát triển ở giai đoạn sau của dự án. Đây là những căn biệt thự có giá trị bậc nhất bên trong khu đô thị Ciputra khi sở hữu vị trí đắc địa và khả năng sinh lời vô cùng tốt. Lý do đầu tiên cho việc này chính là cư dân dự án và cư dân khu vực xung quanh sẽ tìm đến những dịch vụ và tiện ích của Sunshine Crystal, và từ đó khiến cho khả năng sinh lời của các căn biệt thự tăng lên rất nhiều.

Với 3 loại hình vô cùng xuất sắc tại Sunshine Crystal, quý khách sẽ tìm được cho mình nơi an cư lý tưởng nhất.