Sun Lương Yên – Phong thuỷ an lành, gia chủ phát tài phát lộc

Đối với bất kì ai, điều quan tâm đầu tiên của một căn hộ luôn là phong thủy, bởi nếu phong thủy tốt sẽ sinh tài lộc, gặp nhiều may mắn. Do vậy, khi tìm hiểu bất kì một dự án bất động sản nào, bên cạnh những thông tin quan trọng như hệ thống tiện ích, cảnh quan khu đô thị, kiến trúc nội thất,.. thì phong thủy luôn là điều quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng. Sun Lương Yên với một vị trí đắc địa, phong thủy đẹp, mang lại thịnh vượng, phát tài cho gia chủ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Sun Grand City Ancora Residence - Sun Lương Yên

Sun Grand City Ancora Residence

Sống an lành tại chung cư Sun Ancora Lương Yên

Nằm ngay tại trục chính của đường Lương Yên, nhiều quý khách sẽ băn khoăn về sự ồn ào và khói bụi của tuyến giao thông luôn ùn tắc giữa trung tâm thủ đô. Tuy nhiên, hiện đường Lương Yên không phải là một con đường lớn và chỉ được nối với hai trục đường quan trọng nên những áp lực về giao thông sẽ không quá lớn. Do đó, khi sinh sống tại chung cư Sun Ancora Lương Yên, quý khách hàng sẽ được hạn chế những yếu tố về khói bụi và giao thông.

Trong luật phong thủy, vị trí dự án Sun Lương Yên sẽ tránh được những ồn ào, tấp nập của chốn đô thị bộn bề, hay những tiêu cực từ các yếu tố xung quanh, mang lại một cuộc sống an lành, tươi đẹp. Có thể nói rằng, chung cư Sun Ancora Lương Yên là sự khởi đầu mới mẻ cho một cuộc sống bình yên giữa thủ đô phồn hoa.

Điểm tốt lành khi đặt tại số 3 Lương Yên

Vị trí chung cư Sun Lương Yên được xây dựng ngay gần bến xe Lương Yên cũ đã được di dời, do đó gây nhiều băn khoăn cho những khách hàng quan tâm đến dự án. Mặc dù nằm trên bến xe cũ nhưng con đường Lương Yên luôn tấp nập, huyên náo, dương khí tốt. Trong phong thủy, dương khí là một yếu tố quan trọng không thể thiếu để đánh giá điểm lành của khu đất. Do đó, chung cư Sun Ancora Lương Yên sẽ mang lại nhiều điểm thuận lợi cho quý cư dân nơi đây, hứa hẹn cuộc sống thịnh vượng, mở lối cho tương lai.

Sun Lương Yên – nguồn sinh khí dồi dào

Sun Lương Yên nằm rất gần sông Hồng – con sông trải dài lịch sử Việt Nam, chứng kiến bao giai đoạn hào hùng của dân tộc. Xưa khi, khi chọn đất làm nhà, cha ông thường có quan niệm lựa chọn đất gần sông, để tiền tài, lộc phát. Chung cư Sun Ancora Lương Yên hứa hẹn sẽ là một vị trí tốt, nhận được nhiều nguồn sinh lí có lợi cho cuộc sống cũng như sức khỏe của quý cư dân nơi đây.

Sun Lương Yên với phong thủy tuyệt vời, hứa hẹn khiến cuộc sống của quý cư dân luôn tràn trề năng lượng, sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong công việc. Hiện thời gian mở bán dự án Ancora Lương Yên vẫn chưa được chủ đầu tư Sun Group hé lộ. Tuy nhiên, quý khách hàng yêu thích dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tận tình giải đáp.