Sự khác biệt của The Lotus Center Vimefulland

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dự án The Lotus Center Vimefulland đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Vậy dự án có gì khác biệt và vì sao lại có thể tạo sức hút lớn trên thị trường đến vậy?

Cung cấp số lượng lớn căn hộ Officetel ra thị trường

Mô hình Officetel không phải là mới trên thị trường nhưng sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm, nhất là trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay. Theo những chuyên gia cho biết khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp trẻ được thành lập, startup thì nhu cầu về Officetel càng lớn bởi đáp ứng nhu cầu làm việc và tiết kiệm tối ưu chi phí ban đầu. Tuy nhiên các dự án có officetel hiện nay tại Hà Nội chưa có nhiều và số lượng hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế vì vậy sức hút của mô hình này vẫn rất lớn.

The Lotus Center Ciputra là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu mô hình sản phẩm căn hộ đa năng Officetel với số lượng lớn lên tới hơn 3000 căn hộ. Việc tung ra một số lượng Officetel lớn vậy đã tạo ra một sức hút lớn cho dự án ngay từ khi mới hé lộ thông tin. Bởi dự án đáp ứng trúng nhu cầu của các khách hàng.

Sự khác biệt của The Lotus Center Vimefulland

Sự khác biệt của The Lotus Center Vimefulland

Vị trí hấp dẫn trên thị trường

Xét tại thị trường Tây Hồ chưa có nhiều dự án nào sở hữu căn hộ đa năng Officetel. Trong khi đó The Lotus Center lại chiếm hữu một vị trí quá đắt giá – nằm ngay trong khu đô thị Ciputra và ngay mặt đường Võ Chí Công. Dự án vừa thuận lợi trong kết nối giao thông lại vừa thuận lợi trong việc thừa hưởng những tiện ích hiện hữu, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cũng như nhu cầu sinh sống của mọi cư dân.
Đặc biệt theo quy hoạch của thành phố trong tương lai khu vực dự án sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô với sự nâng cấp và cải thiện hạ tầng khu vực, nhiều tuyến đường mới được mở rộng và phát triển. Đây là lợi thế lớn cho dự án, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân đồng thời đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Sở hữu một căn hộ Officetel The Lotus Center Vimefulland không chỉ đảm bảo một cuộc sống lý tưởng mà còn sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Tinh hoa trong thiết kế tạo dựng sự khác biệt The Lotus Center Vimefulland

Một trong những yếu tố tạo dựng sự khác biệt cho dự án The Lotus Center Vimefulland chính là thiết kế hiện đại và tinh tế của dự án, mang tới một không gian sinh sống và làm việc lý tưởng cho các cư dân tại dự án. Theo đó dự án được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển vừa hiện đại, vừa tinh tế lại kết hợp hài hòa với không gian xanh mang tới một nơi an cư tuyệt vời. Mật độ xây dựng tại dự án cực thấp mang tới một cuộc sống trong lành lý tưởng.

Đặc biệt sự tinh tế được thể hiện rõ bên trong mỗi căn hội, vừa có tầm view vô cùng thông thoáng cũng như không gian mở hạn chế nhược điểm bí bức thường thấy của những căn hộ chung cư cao tầng. Mỗi m2 tại officetel The Lotus Center lại được tối ưu nhất, đảm bảo công năng sử dụng cũng như đáp ứng cả không gian sinh sống và làm việc hai trong một.

Đặc biệt tại dự án còn được trang bị đủ mọi trang thiết bị tiện ích thỏa mãn cả nhu cầu an cư và nhu cầu làm việc. Tại đây có lối đi riêng và có thang máy riêng, sảnh lễ tân đảm bảo đáp ứng tiêu chí làm việc chuyên nghiệp của các khách hàng. 

Ngoài ra những tiện ích hiện hữu trong khu vực càng biến nơi đây là thành điểm an cư đang sống. Chi tiết dự án xem tại: http://officetelhanoi.com/the-lotus-center/