Sự khác biệt của dinh thự Monaco dự án Vinhomes Hải Phòng

Với những chính sách thay đổi trong quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cải thiện cảnh quan môi trường, Hải Phòng đã thu hút được nhiều cơ hội đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước. Không nằm ngoài số đó, ông trùm bất động sản lớn Vingroup cũng đã vào cuộc, tiến hành xây dựng dự án Vinhomes Hải Phòng ngay tại trên thành phố hoa phượng đỏ xinh đẹp. Dự án được kiến tạo thành nhiều phân khu độc đáo, ấn tượng, trong đó phải kể đến phân khu Monaco với các dinh thự lộng lẫy, xa hoa, cầu kì và tinh xảo. Trong tương lai, các dinh thự Monaco hứa hẹn sẽ mang đến cho quý gia chủ trải nghiệm về không gian sống như một cung điện thu nhỏ, nơi thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn.

Dinh thự Monaco – Vị trí độc tôn tại dự án Vinhomes Hải Phòng

Nằm trọn trong vùng vịnh đảo xanh mát, biệt lập giao hoà giữa 3 con sông với bến du thuyền đẳng cấp, dinh thự Monaco sở hữu những mảng xanh và cụm tiểu cảnh đa dạng màu sắc. Các dinh thự lộng lẫy và xa hoa, cầu kì và tinh xảo toạ lạc tại vị trí được mệnh danh là vùng đất tinh hoa hội tụ, vừa thuận phong thuỷ, hài hoà trong không gian sống cũng như đem đến cuộc sống đế vương cho quý cư dân tương lai. Không những vậy, dinh thự Monaco du an Vinhomes Hai Phong sẽ còn là vùng đất địa linh để quý cư dân thoả sức sáng tạo và thể hiện phong cách sống đẳng cấp của mình.

Phong cách thiết kế dinh thự Monaco dự án Vinhomes Hải Phòng

Dinh thự Monaco nằm trong phân khu Monaco của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – Phân khu duy nhất trong toàn bộ nội khu mà quý khách hàng được tự tay thiết kế ngôi nhà của chính mình. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ rằng các thiết kế cần được chủ đầu tư Vingroup phê duyệt trước khi tiến hành xây dựng. Theo đó, tổng số 82 lô duy nhất sẽ mang đến 82 phong cách sống, sở thích cũng như không gian sống khác nhau, không căn nào giống căn nào của các gia chủ. Song, nếu đặt tương quan trong tổng thể du an Vinhomes Hai Phong thì các dinh thự Monaco vẫn giữ được sự thống nhất, hài hoà và gắn kết. Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành vùng đất đế vương – biệt lập ven sông, nơi mang lại không gian sống yên tĩnh mà vẫn tích hợp những chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của quý cư dân. Đây có thể coi là sản phẩm bất động sản đáng ao ước của quý cư dân đất cảng Hải Phòng trong dịp ra mắt.

Không phải ngẫu nhiên mà mà dinh thự Monaco lại trở thành siêu phẩm đắt giá nhất và được đông đảo quý khách hàng quan tâm trong tổng thể dự án Vinhomes Hải Phòng. Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, hạ tầng cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp. Quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán dự án Vinhomes Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.