Sonasea Phú Quốc – Bừng sáng đảo Ngọc viễn Đông

Trước đây, Phú Quốc vốn chỉ nổi danh với hải sản, nước mắm hay hồ tiêu, tuy nhiên, ngày nay,khi nhắc đến mỹ danh “đảo Ngọc” của Việt Nam, đầu tiên chúng ta phải kể đến sự phát triển của nền kinh tế du lịch với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mọc lên như nấm, trong đó ấn tượng nhất chính là Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc – vị trí chiến lược trong phát triển du lịch của Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc toạ lạc tại lô SRB 2, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc. Kế thừa và phát huy hoàn hảo vẻ đẹp ấn tượng mà thiên nhiên của Bãi Trường đem lại, với vẻ đẹp còn vẹn nguyên sự hoang sơ, khí hậu mát mẻ quanh năm; làn nước trong xanh cùng nguồn thuỷ, hải sản dồi dào đã giúp dự án chiếm trọn “con tim” của khách hàng.

Hệ thống cơ sở và kết nối hạ tầng khu vực nhờ những chính sách đầu tư mạnh mẽ của chính quyền địa phương và các chủ đầu tư đang không ngừng được sửa sang, nâng cấp với rất nhiều các hạng mục giao thông, dịch vụ, tiện ích tiểu chuẩn Quốc tế. Đồng thời khi mỗi dự án nghỉ dưỡng; khách sạn – resort cao cấp hoàn thành sẽ trở thành những “viên gạch” quý giá để hoàn thiện bức tranh  hạ tầng nơi đây.

Phú Quốc với sự chuyển mình mạnh mẽ đã có những thay đổi tích cực trở thành trọng điểm du lịch nổi tiếng. Toạ lạc tại mảnh đất vốn được xem như cửa ngõ của bán đảo Đông Dương nên liên kết vùng của Sonasea Phu Quoc đặc biệt ấn tượng. Chỉ chưa đầy 5 phút, quý khách hàng đã có thể  đến sân bay Quốc tế là đã có thể  dễ dàng di chuyển đến những đầu não kinh tế – chính trị của Việt Nam và thủ đô các nước Đông Nam Á lân cận như : Thái lan, Singapore, Cambodia, Malaysia….Có thể dễ dàng nhận thấy tại sao ngành kinh tế du lịch của Phú Quốc lại phát triển nhanh chóng đến như thế. Theo nhận định, với mức độ quy hoạch và triển khai phát triển hạ tầng như hiện nay, không sớm thì muộn, Phú Quốc cũng trở thành thánh địa du lịch của Việt Nam, sáng ngang với các tên tuổi như Phuket, Manila, Bangkok…Và điều đó, chắc chắn có công sức không hề nhỏ của Sonasea Phú Quốc.

Khách hàng của Sonasea Phú Quốc được gì từ vị trí đắc địa

Nhờ vị trí thuận tiện giao thương với các trung tâm kinh tế của Phú Quốc và các quốc gia lân cận giúp khách hàng của dự án đứng trước cơ hội đầu tư vô cùng đáng nể. Chỉ trong thời gian rất ngắn, những căn hộ hoàn hảo của Sonasea Phu Quoc sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” bởi nguồn cầu vô cùng lớn của khách du lịch đến Phú Quốc hàng năm. Tiềm năng phát triển nhờ hệ thống hạ tầng được chú trọng đầu tư giúp đảm bảo những yếu tố quan trọng nhất cho cuộc sống của khách hàng trong tương lai.

Trong những năm gần đây, nhờ sự ra đời của rất nhiều dự án lớn tại khu vực Bãi Trường đã giúp hệ thống giao thông mà Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sở hữu đạt đến chuẩn mực, đáp ứng tối đa những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Dù là một huyện đảo nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề lưu thông, đi lại. Không những thế, nhờ 2 trục đường Bao Biển 56m và 36 m xuyên các dự án sẽ giúp liên kết vùng của dự án mở rộng hơn, đồng thời kiến tạo một cộng đồng cư dân năng động, hiện đại cùng phát triển.