Sonasea Phú Quốc – 3 thế mạnh để cam kết lợi nhuận 10%/năm

Với mức cam kết cao hàng đầu thị trường Phú Quốc – 10%/năm trong 10 năm khiến Sonasea Phú Quốc “thuyết phục” tuyệt đối các nhà đầu tư. Vậy dựa vào đâu mà chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận cao như vậy?

Thị trường Phú Quốc tăng trưởng “thần kỳ”

Chỉ cần nhìn vào những con số thống kê thì bất kể nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn thấy tiềm năng của thị trường Phú Quốc. Sự phát triển “thần kỳ” của đảo ngọc trong những năm qua với lượng khách du lịch tăng trưởng vượt trội, đồng bộ về hạ tầng… là nền tảng để chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận đầu tư tại dự án Sonasea Phú Quốc.

Theo dự đoán từ những chuyên gia thì thị trường năm 2018 tại đảo ngọc sẽ bước vào giai đoạn tăng tốc nhanh, hút đầu tư. Và cũng theo dự đoán thì lượng khách du lịch tại Phú Quốc còn tăng mạnh, là đòn bẩy để thúc đẩy bất động sản, đồng thời là yếu tố đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn Phú Quốc sắp đón vận hội mới, trở thành đặc khu hành chính với những chính sách ưu đãi đầu tư hứa hẹn thay đổi toàn bộ đảo ngọc, đây là thời cơ bất động sản phả triển, sinh lời vượt trội.

Thị trường du lịch Phú Quốc tăng trưởng “thần kỳ”

Thị trường du lịch Phú Quốc tăng trưởng “thần kỳ”

Những ưu điểm Sonasea Phú Quốc đủ sức “chinh phục” du khách

Không chỉ dựa vào những cơ hội và lợi thế từ thị trường mà ngay tại dự án Sonasea Phú Quốc cũng có những thế mạnh vượt trội đủ sức “chinh phục” du khách, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, Sonasea Phú Quốc được hưởng không ít những lợi thế về vị trí, dễ dàng đón được lượng khách lớn bởi gần ngay sân bay. Hơn hết, dự án nằm trên cung đường tỉ đô nơi tập trung nhiều dự án, khu vui chơi giải trí, nằm ngay trung tâm quần thể nghỉ dưỡng 132ha, đảm bảo sự thuận tiện di chuyển lại dễ dàng vui chơi khám phá. Đây là yếu tố để thuyết phục khách nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó với lối kiến trúc độc đáo, mang đậm vẻ đẹp của biển khơi, dự án dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút các du khách. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế thông minh, vừa hiện đại, sang trọng tinh tế lại “hòa vào thiên nhiên” với tầm view biển trực diện, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo níu chân mọi du khách. Cùng với đó là chuối tiện ích khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu Sonasea Phú Quốc càng tạo ấn tượng và luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của du khách.

Với những thế mạnh riêng, chủ đầu tư tự tin về sức hút của dự án và công suất thuê phòng lớn, đảm bảo tỷ suất lợi nhuận. Và theo chủ đầu tư lợi nhuận 10% giá trị căn hộ trong năm là hoàn toàn đạt được.

Sonasea Phú Quốc – 3 thế mạnh để cam kết lợi nhuận 10%/năm

Sonasea Phú Quốc – 3 thế mạnh để cam kết lợi nhuận 10%/năm

Thương hiệu quốc tế yếu tố đảm bảo cho cam kết từ Chủ đầu tư

Một trong những yếu tố có thể đảm bảo cam kết của chủ đầu tư chính là thương hiệu quản lý quốc tế Best Western Premier. Đây là top 10 thương hiệu hàng đầu thế giới với kinh nghiệm quản lý và vận hành đảm bảo căn hộ, biệt thự luôn có chất lượng 5 sao mang lại sự hài lòng cho du khách.

Uy tín và danh tiếng của thương hiệu quản lý cũng đảm bảo thu hút được lượng du khách lớn, và lượng khách hàng trung thành đảm bảo hiệu suất đầu tư hiệu quả, đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Với những thế mạnh trên khả năng sinh lời tại dự án hoàn toàn chắc chắn. Để nhận được mọi thông tin và tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://sonaseaceogroup.com