Sky Villas Sunshine Crystal River chứng minh đẳng cấp số một

Giới thượng lưu Hà Nội từ lâu đã luôn “khát” những sản phẩm bất động sản thượng lưu và đẳng cấp vượt trội nhưng chưa thực sự được thỏa mãn do nguồn cung có hạn cùng với chất lượng sản phẩm chưa cao. Nhưng trong thời gian tới đây với sự ra mắt của loạt các căn Sky Villas Sunshine Crystal River bên trong khu đô thị Ciputra, khách hàng thuộc giới tinh anh Hà Nội đã thực sự được thỏa lòng mong ước nhờ vị trí “kim cương”, tiện ích và an ninh số một tại đây.

Vị trí “vàng mười” của Sky Villas Sunshine Crystal River

Chủ đầu tư Sunshine Group hiểu rõ được “sức nặng” của vị trí đối với giá trị tổng thể của mỗi dự án, nên khi phát triển Sunshine Crystal River, chủ đầu tư đã dành riêng cho nơi đây một điểm tọa lạc không thể đắc địa hơn: dải đất thịnh vượng hướng ra cầu Nhật Tân và đặc biệt hơn là Sông Hồng trù phú. Sở dĩ giới nhà đất thủ đô gọi đây là vị trí “vàng mười” vì nơi đây không chỉ thừa hưởng giao thông thông thoáng, loạt tiện ích hoàn hảo mà còn có được phong thủy hanh thông có thể mang lại tài vượng cho gia chủ.

Vj Trí Sunshine Crystal River

Vj Trí Sunshine Crystal River

Yếu tố đẳng cấp đầu tiên khi nói về vị trí của Sunshine Crystal River chính là sự thuận tiện trong giao thông ở nơi đây. Với sự đi vào hoạt động và tái cải tạo của hai con đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng, cộng thêm tuyến đường Phú Thượng và Nguyễn Hoàng Tôn nối liền giao thông của cả khu Ciputra, giao thông của dự án Sunshine Crystal luôn luôn thông thoáng, không hề có tắc nghẽn và từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vùng của thành phố. Quý khách có thể đến sân bay Nội Bài qua hai cây cầu Thăng Long và Nhật Tân với 15 phút, di chuyển đến trung tâm thành phố qua tuyến Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng vô cùng nhanh chóng, đi đến cửa ngõ thành phố qua đường Vành Đai 3. Khi sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách không hề phải lo lắng về khả năng kết nối vùng của dự án.

Bên cạnh giao thông thuận tiện, cư dân tại các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River còn được thừa hưởng nét phong thủy số một “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây chắc chắn sẽ là một yếu tố có thể mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Tầm view hướng ra sông Hồng cũng mang một nét tâm linh không hề kém cạnh khi vừa giúp gia chủ có không gian sống đẳng cấp mà còn giúp họ thừa hưởng sự vượng khí của sông Hồng.

Tiện ích vượt trội tạo nên chất lượng cuộc sống tại Crystal River

Không hề giống các dự án khác trên địa bàn Hà Nội, các tiện ích tại Sunshine Crystal River đã đạt đến một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn, tất cả đều vượt qua những tiêu chuẩn thông thường để cung cấp cho cư dân nơi đây một cuộc sống xa hoa và hoàng kim như thể ở bất cứ khu du lịch và nghỉ dưỡng nào. Điều này có được là nhờ một loạt các tiện ích hàng đầu được cung cấp và vận hành bởi chính chủ đầu tư Sunshine. Với kinh nghiệm và tiềm lực vô cùng lớn mạnh của mình, Sunshine Group có thể đem đến các tiện ích đẳng cấp chất lượng quốc tế như trường liên cấp Sunshine, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập gym, spa… Đây vốn là các tiện ích thông thường có thể thấy được ở bất cứ dự án nhà ở nào ở Hà Nội nhưng khi đến với dự án, quý khách sẽ có được trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.

Không chỉ là tiện ích, an ninh của các căn hộ biệt thự trên không, Duplex Sunshine Crystal River còn được vô cùng chú trọng, điều này thể hiện qua hệ thống an ninh được lắp đặt tại mỗi căn hộ và thang máy dự án. Với ứng dụng nhận diện khuôn mặt, quý khách sẽ được đưa đến tầng của mình và chỉ tầng của mình mà thôi. Điều này giúp đảm bảo an ninh khu vực và đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án tại http://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/