Shophouse The Manor Central Park – Hưởng lợi 2 trong 1

The Manor Central Park đang là khu đô thị được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu thị trường hiện nay bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Trong đó dòng sản phẩm Shophouse The Manor Central Park là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại dự án bởi lựa chọn Shophouse chủ sở hữu sẽ được hưởng trọn lợi ích hai trong 1.

Đao Phuong Hoang là khu đô thị sở hữu quy mô khủng của Aqua City, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

An cư lý tưởng với Shophouse The Manor Central Park

Nằm trong khu đô thị đắt giá bậc nhất trên thị trường hiện nay The Manor Central Park, những căn shophouse dự án cũng được thừa hưởng những giá trị sống vượt trội, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại thủ đô. 382 căn nhà phố tại dự án trong giai đoạn 1 được đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế tới hạ tầng tiện ích.

Shophouse The Manor Central Park được thiết kế hiện đại và tinh tế với đa chức năng trong cùng một sản phẩm. Tại đây cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu sống của các gia đình, đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng mà vẫn riêng tư, tách biệt. Bên trong mỗi căn nhà phố được bố trí thông minh, nội thất cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên. Đặc biệt sống tại khu nhà phố The Manor cư dân còn được tận hưởng một không gian sôi động mỗi ngày cùng “Market Street” ngay ngưỡng cửa và riêng tư tận hưởng những khoảng xanh thiên nhiên sau nhà. Bằng một thiết kế thông minh với khoảng sân vườn chung, lối đi tách biệt giữa khu kinh doanh và khu sinh hoạt cho dù căn nhà phố Shophouse có nằm trên Market street hay quay ra những công viên nhánh, quảng trường tấp nập thì vẫn có riêng một không gian sống bình yên cho cả gia đình.

Bên cạnh đó sống tại khu nhà phố dự án The Manor các cư dân còn có thể tận hưởng nhanh chóng chuỗi tiện ích cực kỳ hiện đại và đa dạng tích hợp ngay tại nội khu đô thị, đảm bảo mang đến một cuộc sống năng động và nâng tầm chất lượng sống. Từ những cư dân nhí tới những cư dân lớn tuổi đều có thể tìm thấy một không gian yêu thích, những tiện ích phù hợp với nhu cầu, sở thích, lứa tuổi của riêng mình. Đây sẽ là một cuộc sống chất lượng mà mọi  gia đình đều mong muốn có được.

Shophouse The Manor Central Park – Hưởng lợi 2 trong 1

Shophouse The Manor Central Park – Hưởng lợi 2 trong 1

Shophouse The Manor Central Park mang tới cho chủ sở hữu một nguồn thu ổn định

Không chỉ đảm bảo một nơi an cư lý tưởng, tại Shophouse the Manor Central Park còn mang đến cho các chủ sở hữu một nguồn thu nhập ổn định. Mang ý tưởng thiết kế về một cộng đồng dân cư -kinh doanh – phiên bản tinh hoa của “phố Hàng”, những căn nhà phố The Manor mang đến những cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội.

Với thiết kế thông minh, tại tầng 1 và tầng 2 tại nhà phố, chủ sở hữu có thể tận dụng để kinh doanh hay cho thuê lại mặt bằng để thu lời ổn định. Quý chủ nhân có thê mở một cửa hàng kinh doanh từ cửa hàng thời trang Ý, ẩm thực truyền thống, ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… hay đơn giản cho thuê lại mặt bằng cũng đủ mang lại một nguồn thu bền vững cho gia đình. Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm bậc nhất dự án, nơi đông người qua lại và thiết kế khu đô thị mở, shophouse the Manor Central park có thể đón trọn được lượng khách ghé thăm rất lớn, càng gia tăng cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu, đảm bảo mang lại lợi nhuận lớn. Chưa kể đến quy hoạch thông minh với đường nội khu không quá lớn, phục vụ nhu cầu vui chơi, ngắm hàng và mua sắm của các khách hàng, càng đảm bảo cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại khu nhà phố này.

Với lợi thế hai trong 1 vừa ở vừa kinh doanh, Shophouse The Manor Nguyễn Xiển đang là tâm điểm chú ý trên thị trường và là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Tham khảo thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html