Phú Quốc: Chân trời BĐS nghỉ dưỡng mới

Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng săn mua biệt thự vừa để nghỉ dưỡng vừa kiếm lợi nhuận bằng việc tăng tốc hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ được triển khai. Trong đó, Đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) đang là một trong những địa điểm được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Theo một số liệu thống kê mới đây của Ban Quan lý phát triển đảo Phú Quốc thống kê cho thấy, lũy kế đến tháng 6 năm 2015 Phú Quốc có 203 dự án có hiệu lực, chiếm quỹ đất khoảng 7.914ha, số vốn đăng ký mà hàng trăm dự án này cam kết lên tới con số hàng tỷ USD, ước chừng cỡ khoảng 8 tỷ USD.

Vinpearl Premium Phú Quốc

Mặc dù đây là nơi lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ thị trường nghỉ dưỡng nhưng đã có tới 202 dự án được cấp phép, trong đó 136 dự án đang thực hiện (số vốn đăng ký đầu tư 144.000 tỷ đồng). Hiện nay, một đại công trình xây dựng tại Phú Quốc đang hình thành.

Trong đó, đáng chú ý nhất là việc giới thiệu ra thị trường 862 căn biệt thự ven biển chuỗi Vinpearl Premium ở ba địa điểm Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang của Tập đoàn Vingroup với chính sách cam kết nhận lợi nhuận tối thiểu 8%/năm doanh thu, tối đa 85% bằng USD đã thu hút rất mạnh giới đầu tư.

Tổ hợp dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc rộng 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự Vinpearl đẳng cấp, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.

Sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại có diện tích lên đến trên 1.500m2, có sức chứa hơn 1.000 người, được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hội họp hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng cho các sự kiện lớn. Vinpearl Phú Quốc được trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi với hệ thống nhà hàng đa dạng các món ăn Âu – Á, dịch vụ spa,  phòng tập thể dục hiện đại, hệ thống sân tennis, hồ bơi lớn hiện đại thiết kế độc đáo. Ngoài ra, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển….

Vinpearl Premium Phú Quốc 1

Bên cạnh đó, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas còn bao gồm một sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo Phú Quốc. Sân golf có diện tích trên 100ha, được thiết kế độc đáo theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới, được tư vấn và thiết kế bởi công ty IMG (Mỹ) – Đơn vị thiết kế sân Golf số 1 thế giới.

Các nhà đầu tư nhận định rằng, trong thời gian tới Phú Quốc sẽ còn sức hấp dẫn hơn nữa với các nhà đầu tư, việt kiều, người nước ngoài… Vì thế, tiềm năng tăng giá bất động sản ở Phú Quốc rất lớn và Vinpearl Phú Quốc sẽ là địa chỉ mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.