Phân tích lợi thế vị trí của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng được biết đến với tên cũ là Khu đô thị Xi măng nằm trên địa bàn phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Với tổng diện tích : 78,5ha, khu phức hợp liền kề, biệt thự Vinhomes Hải Phòng sẽ bao gồm: các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Vị trí đắc địa hiếm có của Vinhomes Riva City

Vinhomes Riverside Hải Phòng hội tụ đầy đủ yếu tố: “nhất cận thị, nhị cận giang”, vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố Cảng.

–  Nằm trên khu vực trung tâm văn hóa kinh tế – văn hóa lớn: Khu đô thị nằm tiếp giáp nhà hát Hải Phòng, chợ Sắt, cảng Hải Phòng, trung tâm thương mại…

–  Tiếp giáp 2 mặt sông: Dự án tiếp giáp với 2 con sông chảy qua thành phố Hoa Phượng đỏ là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý.

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng

–  Nằm sát tuyến giao thông huyết mạch: Vinhome Riverside Hải Phòng nằm trên khu vực có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, là điểm giao thông quan trọng kết nối các thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

  • Cách nhà hát lớn Hải Phòng 1.7km
  • Cách Bưu điện Hải Phòng 1.1 km
  • Cách UBND thành phố Hải Phòng 800m
  • Cách chợ sắt 3km
  • Tiếp giáp trực tiếp với Cảng Hải Phòng

Xu hướng sống mới đến từ biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Sở hữu một trong những sản phẩm căn hộ Vinhomes Hải Phòng, cư dân tương lai không chỉ thuận tiện di chuyển giữa các khu vực trung tâm Hải Phòng mà còn tận hưởng cuộc sống hài hòa thiên nhiên với tầm view hướng sông hướng gió trong lành. Có thể nói, biệt thự liền kề ven sông – Vinhomes Riva City đang trở thành xu hướng của những gia chủ mong muốn có một cuộc sống vừa hiện địa tiện nghi vừa thông thoáng và đảm bảo môi trường.

Quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng gồm các phân khu chức năng tiện ích nhỏ hơn như: khu khách sạn hỗn hợp, khu trung tâm thương mại, văn phòng, các công viên chuyên đề, khu nhà ở kết hợp với khu thương mại dịch vụ, Vì vậy, có thể khẳng định, các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như như VinCom, VinPro, VinMec hay Vinschool,….dự kiến cũng sẽ đều được xuất hiện đầy ấn tượng tại đây.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, vị trí Vinhomes Hải Phòng đang tọa lạc là điểm vàng kinh tế mới của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Trở thành chủ nhân của căn hộ Vinhomes Riva City, chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích trong tương lai.

Quý khách đang muốn tìm cho mình một không gian sống yên bình, trong lành văn minh và hiện đại, nơi mà có thể giúp bản thân và gia đình thực sự tận hưởng cuộc sống thì biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để nhận thông tin chính thức của dự án Vinhomes Hải Phòng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp