Office tel – Xu hướng mới cho không gian làm việc

Căn hộ Officetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.
Thực chất mô hình Officetel chính là sự kết hợp giữa văn phòng (Office) và nhà nghỉ (hotel). Tùy thuộc vào căn hộ nhưng thông thường Officetel sẽ có diện tích từ 25 đến 50m2.

Là một căn hộ có đầy đủ thiết bị văn phòng cần thiết, mô hình Officetel còn có thêm những vật dụng cần thiết dành cho giờ nghỉ, đây sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngay cả những công ty có vốn nước ngoài nhưng đang trong giai đoạn đầu cho sự nghiệp phát triển kinh doanh.

Officetel

Căn hộ Officetel

Mô hình Officetel đang được triển khai mở bán với số lượng đa dạng với diện tích nhỏ, cùng với đó là giá đầu tư thấp: từ 900 triệu tới 1,7 tỉ đồng. Mô hình này đã được chủ đầu tư tối ưu hóa cho vừa làm văn phòng nhỏ hoặc căn hộ cho thuê. Với các tiện ích cao cấp như:

◊  Lối vào Officetel riêng.
◊  Có hệ thống thang máy riêng rất tiện lợi.
◊  Có hệ thống Phòng cháy chữa cháy đầy đủ an toàn.
◊  Có sảnh tiếp tân cho khách hàng, có hệ thống bảng tên cho công ty.
◊  An ninh đảm bảo.

Ngoài ra, những tiện ích riêng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của tòa nhà như: khu ăn uống, khu giải trí, xem phim, có khu mua sắm, khu tập thể hình, khu chăm sóc trẻ,…

Với mức giá thấp nhưng vẫn đầy đủ tính năng như vậy, mô hình Officetel quả là sự lựa chọn lý tưởng. Sở hữu văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, đầy đủ tiện ích, bạn sẽ không phải bỏ chi phí gấp 10 lần để đi thuê văn phòng theo kiểu truyền thống khác mà lại không ổn định, chỉ dùng làm văn phòng mà không thể làm nơi nghỉ ngơi được.

Đây quả là một xu thế mới hiện nay, chú trọng tới hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm được tiền thuê và rất nhiều chi phí phát sinh như điện, nước bởi vì vừa là văn phòng nhưng bạn vẫn có thể ở và làm việc với nhiều công năng có sẵn. Officetel là mô hình văn phòng chuyên nghiệp nhằm nâng cao được thương hiệu, tạo dựng danh tiếng của công ty.

Vì sao khách hàng nên đầu tư cho mô hình văn phòng Officetel?

– Chi phí là một vấn đề lớn trong thời buổi hiện nay, sự chênh lệch quá lớn giữa giá thuê căn hộ Officetel và căn hộ để làm văn phòng thông thường (Officetel chỉ cần đầu tư khoảng 900-1,7 tỷ)
– Có thể dùng làm nơi cho thuê văn phòng với giá 10 đến hơn 20 triệu và nhanh chóng thu hồi vốn.
– Căn hộ có nhiều tiện ích cao cấp,
– Được chủ đầu tư hỗ trợ và cam kết cho thuê về sau.
– Tiết kiệm được chi phí đi lại từ nhà tới văn phòng bởi bây giờ văn phòng cũng chính là nơi nghỉ.