Những lý do nên đầu tư AB Central Square trong năm 2017?

Vài năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng trở nên sôi động với nhiều dự án từ các ông chủ lớn. Vậy, đầu tư dự án nào là hiệu quả nhất – câu hỏi đặt ra với nhiều nhà đầu tư. Bài viết sẽ chỉ  rõ tại sao đầu tư AB Central Square của tập đoàn A&B lại là kênh đầu tư hiệu quả sinh lời đảm bảo nhất. Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang được nhiều chuyên gia “khuyên” nhà đầu tư “xuống tiền ngay” trong năm 2017.

AB Central Square: Vị trí đắc địa tại Nha Trang

Hiếm có dự án BĐS nghỉ dưỡng nào lại sở hữu vị trí tuyệt vời, “độc tôn” như dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang. Với ba mặt tiền đường trung tâm nhất thành phố biển xinh đẹp – nơi tập trung rất đông du khách đến với thành phố: Trần Phú – Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, giá trị sinh lời của dự án càng được khẳng định rõ nét. Trong đầu tư nghỉ dưỡng, vị trí luôn là yếu tố  tiên quyết. Nhà đầu tư thành công hay thất bại tất thảy đều phụ thuộc vào vị trí dự án chọn để đầu tư. Với vị trí vô tiền khoáng hậu như AB Central Square, các Nhà đầu tư đã cầm chắc trong tay 80% phần thắng.

Phối cảnh toàn dự án AB Central Square

Phối cảnh toàn dự án AB Central Square

Mật độ xây dựng thấp

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng thường được các CĐT định hướng mật độ xây dựng luôn ở mức thấp, để đảm bảo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của toàn khu. Mật độ xây dựng tại AB Central Square Nha Trang chỉ ở mức thấp tương đương với 18% trên tổng diện tích đất khoảng 9000m2. Một dự án tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố mà lại sở hữu mật độ xây dựng thấp như thế, chứng tỏ được nỗ lực của CĐT mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất tại phố biển.

Số lượng căn hộ AB Central Square Nha Trang khan hiếm

Trong khi các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển thường cung cấp số lượng căn hộ thuộc hàng “khủng” đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, thì số lượng những căn hộ AB Central Square Nha Trang lại cực kỳ hạn chế. Chỉ 242 căn Unit Hotel được Chủ đầu tư chào bán trên thị trường, đủ để các Nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng từ lượng khan hiếm căn hộ tại dự án. 242 chủ nhân tương lai của những căn hộ tại dự án sẽ là những Nhà đầu tư nhanh nhạy và nhạy bén nhất với thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt thị trường tại Nha Trang.

Đẳng cấp xứng tầm trong thiết kế

Với mong muốn biến AB Central Square thành dự án biểu tượng cho sự sôi động và nhộn nhịp của thành phố Nha Trang, Chủ đầu tư đã sử dụng hình ảnh thiết kế tòa nhà tựa như hình hình cảnh buồm đang no gió, chuẩn bị tiến ra biển khơi. Đây là một thiết kế không những có  tính thẩm mỹ cao, mà còn mang tới cho những căn hộ trong tòa nhà tầm view biển ngoạn mục. 100% căn hộ AB Central Square Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng biển. Thiết kế trong từng căn hộ cũng rất hợp lý, tận dụng tối đa từng khoảng diện tích nhỏ để hạn chế diện tích thừa trong  từng căn. Thiết kế không gian mở cũng đem tới không gian sống trong lành, thoáng đãng trong từng căn hộ.

Thiết kế căn  hộ AB Central Square

Thiết kế căn hộ AB Central Square

Cam kết  lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ

Đối với bất kì nhà đầu tư nào khi quyết định xuống tiền đầu tư cũng đều rất quan tâm đến vấn đề cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Tại AB Central Square, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi, mức chia sẻ lợi nhuận sẽ là 80 – 20 trong đó Chủ sở hữu nhận 80%. Đây là mức cam kết lợi nhuận thuộc dạng TOP trên thị trường hiện nay. Với những tiềm năng vốn có  từ dự án, chắc hẳn mức cam kết này sẽ được đảm bảo.

Ngoài ra, quà tặng cho Chủ sở hữu những đêm nghỉ dưỡng tại chuỗi hệ thống Khách sạn – khu nghỉ dưỡng của tập đoàn A&B trên khắp lãnh thổ Việt Nam sẽ mang tới những trải nghiệm lý thú cho Quý khách và gia đình.

Trên đây là những lý do khiến cho AB Central Square được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả và sinh lời bền vững trong năm 2017. Tiến độ AB Central Square được ghi nhận vào ngày 16/05: phần móng của dự án đang tiếp tục được hoàn thiện và sẽ sớm hoàn thành để chuyển sang giai đoạn thi công các tầng khối đế. Trong tương lai gần, hình ảnh một con thuyền no gió đang đạp sóng ra khơi sẽ xuất hiện ngay giữa thành phố biển Nha Trang.