Những điều cần biết về Forest City Malaysia

Là một trong những dự án tại nước ngoài gây sốt thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua, những thông tin đại chúng về Forest City Malaysia như vị trí, dịch vụ tiện ích hay thiết kế…có lẽ đã được rất nhiều khách hàng nằm lòng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều điều về “tổ ấm thứ hai” này mà quý khách hàng có thể chưa biết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Forest City Malaysia – Kết tinh của chương trình ngôi nhà thứ hai

Có lẽ rất nhiều khách hàng sẽ bất ngờ khi biết rằng, việc ra đời của Forest City Malaysia là thành quả của một chương trình kéo dài gần 20 năm mang tên “Malaysia Second Second Home” do Bộ du lịch Malaysia đề xướng năm 1996. Đúng như định hướng phát triển: Malaysia – Gia đình thứ hai của tôi, của mình, dự án đem đến cho khách hàng một tổ ấm đích thực với vô vàn lợi ích to lớn, nhất là đối với khách hàng Việt Nam. Giờ đây chỉ cần một thành viên trong gia đình trở thành chủ nhân của dự án đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên còn lại có thể nhận visa trong vòng 10 năm và hoàn toàn có thể gia hạn đến trọn đời mà không cần lo lắng gì đến vấn đề Quốc tịch hay ngôn ngữ. Hay nói đơn giản hơn, nhờ dự án mà quý khách hàng và gia đình có thể thừa hưởng những ưu điểm, lợi ích đến từ hai quốc gia một lúc.

Bên cạnh đó, sinh sống, học tập và làm việc tại biệt thự Forest City Malaysia, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đào tạo với chất lượng hàng đầu thế giới với mức chi phí hết sức ưu đãi. Đồng thời còn có thể du lịch đến rất nhiều Quốc gia khác nhau trên thế giới từ Malaysia – Điều vốn còn khá hạn chế tại Việt Nam.

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Lý do khách hàng nên lựa chọn Forest City Malaysia

Đối với khách hàng, Forest City Malaysia quả thực vô cùng hấp dẫn . Không gian sinh thái xanh vượt trội với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn Quốc tế được phân bổ đều khắp dự án…giúp tất cả các nhu cầu của khách hàng về mọi mặt đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, đối với khách hàng ngoại quốc trong đó có Việt Nam, những biện pháp hoàn hảo mà chủ đầu tư  thực hiện để xóa bỏ các vấn đề về rào cản ngôn ngữ, chất lượng cuộc sống và cơ chế sở hữu mới là điều giúp dự án nhận được nhiều điểm cộng nhất.

Tiếng Anh – Ngôn ngữ phổ biến được sử dụng rộng rãi giúp các cư dân, khách hàng có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp và phát triển cộng đồng dân cư một cách bền chặt và văn minh. Đồng thời nhờ chính sách phát triển hệ thống giáo dục theo khối thịnh vượng chung Anh Quốc  và hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với số lượng không hề nhỏ giúp quý khách hàng có thể bỏ qua hoàn toàn nỗi lo về chất lượng giáo dục – y tế khi sinh sống tại những căn biệt  thự Forest City Malaysia. Còn vấn đề cơ chế sở hữu lại càng đơn giản hơn. Không cần khai báo tài sản hay yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu tại Malaysia, điều quý khách hàng cần làm chỉ là bản sao hộ chiếu và chứng nhận thu nhập, tiền gửi ngân hàng là đã có thể trở thành chủ nhân của dự án.

Đối với những khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin về chính sách bán hàng, giá bán biệt thự Forest City Malaysia …vui lòng tham khảo thêm trên website của chúng tôi.