Còn lại những căn hộ “vàng” nào tại Vinhomes Trần Duy Hưng?

Nổi bật tại vị trí đắc địa ngã giao đường lớn, Vinhomes Trần Duy Hưng, đến từ ba thương hiệu lớn uy tín đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng có nhu cầu an cư tại Thủ đô hướng tới chọn lựa. Những căn hộ được đánh giá đẹp, chất lượng tại đây thu hút và đã về tay nhiều quý chủ nhân trong thời gian vừa qua. Vậy còn lại những căn hộ “vàng” nào tại D’Capitale?

Căn hộ đẹp ấn tượng của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án khu đô thị hiện đại, bao gồm đa dạng loại hình bất động sản khác nhau từ chung cư đến văn phòng thương mại, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học… nổi bật thời gian qua tại khu vực phía Tây Thủ đô. Trong đó, khu chung cư cao cấp hạng sang với quy mô 4 tòa nhà, cung cấp đến 2000 căn hộ đẹp là được đông đảo quý khách hàng có nhu cầu an cư tại Thủ đô chú ý, hướng tới lựa chọn. Những căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, mang tầm vóc sang trọng tiêu chuẩn quốc tế mà nhiều chuyên gia đánh giá là căn hộ “vàng”, chắc chắn mang tới cho quý chủ nhân và gia đình không gian sống tiện nghi trọn vẹn giữa lòng phố.

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Theo đó, những căn hộ tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng  dù thuộc khu vực tầng thấp hay tầng cao, diện tích lớn nhỏ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn tối ưu diện tích, tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát từ không gian xanh bên ngoài tràn ngập trong mỗi gian phòng. Diện tích đa dạng, các phòng được bố trí thuận tiện sinh hoạt, di chuyển đi lại và đều có ánh sáng rộng mở, thông thoáng tạo không gian sống thoải mái cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai. Các tòa căn hộ bố trí liền kề nhưng xen kẽ với cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích nên có lợi thế không gian mở ấn tượng. Cộng với thiết kế tỉ mỉ, lợi dụng hướng đón sáng, đón gió tối ưu nên quý cư dân sinh sống tại đây đều sẽ luôn có cảm giác thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên an lành cùng không khí sôi động, lung linh nơi tiện ích hội tụ xung quanh. Các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng sử dụng vật liệu hiện đại, thân thiện môi trường, nội thất sang trọng từ thương hiệu cao cấp, tạo lập không gian sống đúng chuẩn đẳng cấp giữa lòng phố. Đó chính là một trong những lý do mà đông đảo quý khách hàng đã và đang quan tâm, lựa chọn căn hộ nơi đây để an cư lạc nghiệp.

Bảng hàng D’Capitale hiện tại như thế nào?

Với sức hút đặc biệt, căn hộ đẹp xứng tầm, Vinhomes Trần Duy Hưng được nhiều quý khách hàng hướng tới chọn mua ngay từ khi chưa bắt đầu mở bán. Thời gian qua, khi dự án chính thức mở bán, đã có không ít quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp, trở thành chủ sở hữu không gian sống sang tại đây.

Xem thêm thông tin dự án tại http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/c7-dcapitale-tran-duy-hung/

Theo thông tin, bảng hàng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đã mở bán hết 4 tòa căn hộ, cung cấp lựa chọn đa dạng dành cho quý khách hàng. Mới đây, thông tin chia sẻ chưa chính thức khẳng định, không còn quá nghìn căn hộ để quý khách lựa chọn do vậy, quý vị hãy nhanh tay chọn căn hộ ngay hôm nay nếu không có thể sẽ lỡ dở cơ hội sống sang, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nơi đô thị xanh giữa lòng phố này.