Nên mua chung cư Vinhomes Metropolis khi nào là hợp lý?

Chưa bao giờ việc tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay giữa trung tâm Hà Nội lại trở nên dễ dàng đến vậy.Bởi  theo nguồn thông tin chưa chính thức, một siêu dự án của tập đoàn Vingroup sẽ sớm được ra mắt tại số 29 Liễu Giai mang tên Vinhomes Metropolis. Tuy nhiên, với những dự án “siêu HOT” như Vinhomes Liễu Giai, cơ hội may mắn chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay đặt mua căn hộ ngay từ lúc này. Vậy bạn thì sao?

Vinhomes Metropolis Liễu giai với phương châm để bạn có thể sở hữu những căn hộ vừa ý, lại đem đến được cảm giác thoải mái với đầy đủ công trình tiện ích, nơi bạn cùng gia đình có thể yên tâm cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Sở hữu Penthouse tại Vinhomes Liễu Giai khách hàng có cơ hội khẳng định Đẳng cấp của mình.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nếu đem so sánh với các căn hộ thông thường, căn hộ Penthose mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi sở hữu cả bể bơi, sân vườn, khoảng không gian rộng lớn kèm theo đó là nhiều phòng bên trong căn hộ. Do vậy, ngay sau khi chọn được một vị trí xây dựng đắc địa, có tầm view rộng lớn và hoàn hảo, Chủ đầu tư Vinhomes đã đi một nước cờ vô cùng đúng đắn khi đưa căn hộ Penthouse vào trong dự án Vinhomes Liễu Giai.

Ở vào vị trí đắc địa, thế đất thiêng của địa linh nhân kiệt, cùng phong cách tiêu chuẩn đến khắt khe, chắc chắn số lượng sẽ rất giới hạn theo đúng tiêu chí “Penthouse thì ít mà đại gia thì nhiều”, Penthouse tại chung cư Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ tạo một cơn sốt mới trong thị trường BĐS cao cấp của Thủ đô…

Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không chỉ còn là nơi trú ngụ, đó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Khi mua nhà tại chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được hưởng đẩy đủ mọi tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp. Nếu bạn đang muốn “an cư” thì quyết định mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai là hoàn toàn đúng đắn trong thời điểm hiện nay.