Mon Bay ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Quảng Ninh

Mon Bay được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với những cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan đẹp mà trong đó nổi bật có vịnh Hạ Long, biển Vân Đồn, Quảng Ninh, nơi đây trở thành điểm đến đầu tư, an cư tuyệt vời dành cho đông đảo quý khách hàng. Khu đô thị hiện đại, đối diện ngay kỳ quan thiên nhiên Hạ Long Trong số những dự án tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường này hiện nay chính là Mon Bay. Khu đô thị hiện đại, đối diện ngay kỳ quan thiên nhiên Hạ Long này được kỳ vọng sẽ là địa chỉ an cư và phát triển lý tưởng của quý cư dân tương lai.

Dấu ấn Mon Bay trên thị trường Quảng Ninh

Mon Bay là dự án khu đô thị có quy mô gần 18ha, được đầu tư bởi công ty TNHH HD Mon Hạ Long, thuộc tập đoàn HD Mon Holdings. Khu đô thị bao gồm biệt thự, liền kề, phố thương mại và chung cư cao cấp hiện đại tọa lạc bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Vị trí cạnh vịnh biển cùng quy mô đầu tư tiềm lực của dự án, ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo khách hàng trên thị trường Quảng Ninh vốn đã chưa có nhiều dự án lớn trong thời điểm hiện nay.

Quảng Ninh là một tỉnh có tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, năng lực cạnh tranh cao cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đang mở ra thêm nhiều những tuyến đường kết nối đến nhiều địa chỉ khác trong cả nước, hệ thống giao thông hiện đại, phát triển. Đặc biệt là kỳ quan vịnh Hạ Long là địa chỉ du lịch top đầu cả nước, hàng năm đón nhận hàng triệu lượt du khách ghé qua. Vì thế những dự án từ nhà ở đến nghỉ dưỡng thuộc vị trí gần kỳ quan này đều có sức hút mạnh liệt do đó Mon Bay Quảng Ninh trở thành dự án tạo dấu ấn mạnh trên thị trường khi tọa lạc tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn, đối diện ngay vịnh Hạ Long kỳ vĩ và tựa lưng phía sau là dãy núi Cô Tiên cực ấn tượng. Với sự đầu tư tiềm lực từ Mon HD, đây chính là khu đô thị hiện đại được kỳ vọng và mong chờ trên thị trường tỉnh nhà hiện nay.

Dự án Mon Bay Quảng Ninh – điều kiện an cư và phát triển lý tưởng

Tọa lạc bên vịnh biển, thừa hưởng khí hậu trong lành, cảnh quan tươi đẹp cùng phong thủy tốt, dự án HD Mon Bay Quảng Ninh còn được thiết kế với quy hoạch hiện đại, không gian sống chất lượng với đầy đủ tiện ích hàng đầu được tích hợp. Với thiết kế khu đô thị sang trọng, những căn hộ, biệt thự, liền kề hướng biển ấn tượng, kiến trúc độc đáo và phố thương mại sầm uất, cảnh quan xanh tươi, đây chính là địa chỉ an cư lý tưởng dành cho mọi nhà.

Đồng thời, lợi thế thị trường du lịch đem đến cho Mon Bay Quảng Ninh cơ hội phát triển trong lĩnh vực kinh doanh hay cho thuê nghỉ dưỡng, thuê tạm trú tại đây. Với lượng khách du lịch đến Hạ Long đông đảo, chọn một địa chỉ lưu trú với tiện ích thời thượng, không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và gần vịnh biển như tại khu đô thị nằng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì thế, quý chủ nhân sở hữu căn hộ, biệt thự, liền kề ở đây có thể kinh doanh dịch vụ hay cho thuê đều sẽ rất có tiềm năng.