Dự kiến mở bán những loại hình nhà ở The Harmony Long Biên

Tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 tập đoàn chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Vingroup tiếp tục cho ra đời khu đô thị The Harmony Long Biên – Vinhomes Riverside 2.

The Harmony Long Biên là một khu đô thị sinh thái với quy mô rộng lớn bao gồm một chuỗi hệ thống các công trình phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. The Harmony Long Biên thuộc dự án Vinhomes Riverside 2 của tập đoàn đầu tư Vingroup, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Biệt thự The Harmony ảnh minh họa

( Ảnh minh họa) Khu đô thị The Harmony Long Biên

The Harmony Long Biên – một hệ thống phức hợp các loại hình nhà ở vô cùng hiện đại với lối kiến trúc tinh tế sang trọng gồm nhiều biệt thự song lập, đơn lập, các biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Tổng diện tích đất lên đến 96 ha, có gần 1500 căn biệt thự lớn nhỏ nhiều hình thức khác nhau, diện tích mỗi lô dao động trong khoảng từ 85 m2 đến 350 m2. Mật độ xay dựng chiếm 39%, hồ điều hòa rộng 14ha, chiều dài hệ thống dòng sông nhân tạo gần 5km. The Harmony Long Biên luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Mở bán The Harmony Long Biên gồm những loại hình nhà ở sau:

Khu biệt thự đơn lập: The Harmony Long Biên có khoảng 328 lô biệt thự đơn lập với lối kiến trúc mở thông thoáng với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

♦ Biệt thự đơn lập loại 1: diện tích đất 300 m2 – 350 m2, gồm 225 căn với vị trí trực diện hồ điều hòa và ngay cạnh hệ thống kênh đào cùng với khu biệt thự Vip giai đoạn 1.

♦ Biệt thự đơn lập loại 2: diện tích 250 m2- 300m2, có 103 căn gồm các lô đất tiểu khu, xen kẽ cùng với khu song lập, có tầm nhìn rộng và thoáng, có nhiều khu vui chơi giải trí và các tiện ích khác.

♦ Biệt thự song lập: khu biệt thự này có diện tích từ 200 m2 – 250 m2, gồm 221 căn với tầm nhìn ra cảnh quan của các trục đường chính.

♦ Biệt thự tứ lập: diện tích từ 160 m2 – 200 m2, gồm 138 căn nằm ngay tại trung tâm 2 phân khu lớn.

♦ Biệt thự liền kề: đây là công trình có phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo và hiện đại với khu sân rộng thoáng, có diện tích từ 100 m2- 200 m2, có tất cả 346 căn hộ nằm sát vách nhau.

♦Khu nhà phố thương mại Shophouse The Harmony Long Biên: đây là một dự án được xây dựng từ nguồn cảm hứng từ các khu nhà phố truyền thống của Việt Nam với mục đích kinh doanh tại tầng 1, còn các tầng trên vẫn sinh hoạt như một nhà ở bình thường. Diện tích của các lô là 84 m2, gồm 466 căn nằm đối diện với các căn biệt thự liền kề, đây được xem là một trung tâm thương mại rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Trên đây là những loại hình nhà ở mở bán The Harmony Long Biên – Vinhomes Riverside 2, với những loại hình siêu tiện ích trên hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những gì đẳng cấp nhất cho cuộc sống tươi đẹp.

Thông tin trên tham khảo từ nhiều nguồn, chưa chính thức từ chủ đầu tư.